Về Quỳnh Thoa

quynhthoa

ABOUT QUỲNH THOA

icon

“Em vẫn là em, giữa dòng đời
Dẫu rằng xô đẩy vẫn đứng thôi
Yêu mưa, yêu nắng, yêu vạn vật
Yêu cuộc đời, lãng mạn xinh tươi”

Quỳnh Thoa chính là tên của mình với một nửa cá tính “hơi bị mít ướt” và một tâm hồn “siêu tưởng tượng”, có khả năng viết bài “siêu chém gió”, và vừa đủ là…

– Một nàng IT sợ phần cứng
– Một cô gái đang yêu
– Một marketers non trẻ
– Một tuổi trẻ nhiều mơ ước…

Cũng đã hơn 4 năm đi làm, đi học, đêm khuya thanh vắng, mình hay lọ mọ  ‘xuất bản’ ra những bài viết về tình yêu, hóa thân thành một cô nàng thất tình, một người vợ đảm đang, một cô nàng nổi loạn có tâm hồn của mây…sau này lại yêu thêm khoản thời trang, tình yêu này khá sâu đậm tới nổi mình muốn bỏ công việc hiện tại của một cô IT để đi học thiết kế thời trang, cuối cùng mình trải nghiệm tình yêu thời trang của mình qua 2 webiste chuyên giới thiệu các style fashion mới nhất, nổi tiếng nhất.

Tình yêu vạn vật của mình đúng nhiều, từ fashion mình chuyển sang food blog, với mình đây là một tình yêu lớn nó cho phép mình chia sẽ những hiểu biết về ẩm thực, tại đây cũng chính là site mình sưu tầm các món ăn ngon cho các chị em, được học hỏi và kết bạn với nhiều food blog nổi tiếng.

Còn về QuynhThoa.NET, trước hết em nó sẽ là một quyển nhật kí nhỏ, nơi ghi lại nhiều điều trong cuộc sống, về giá trị trong từng câu nói hay, về những mẹo hay khéo tay cho cả nhà… Thoa sẽ cố gắng góp nhặt từ những đều hay đơn giản đến to tát trong cuộc sống Thoa trải qua, đọc được.

Thoa rất thích giao lưu và có thật nhiều bạn bè có tâm hồn bay bổng như mình. Mong rằng QuynhThoa.NET sẽ là cầu nối giao lưu và niềm hạnh phúc khi kết bạn với tất cả mọi người.

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Quỳnh Thoa & đọc tất cả những dòng tản mạn củ chuối này.

Quỳnh Thoa

facebook.com/hoahongden89

.