Tuyển chọn LỜI CHÚC 20-10 cho mẹ / chị em gái CÔ ĐỌNG GIÀU TÌNH CẢM QUÁ TRỜI

Mẹ là người vô cùng quan trong trong cuộc đời của mỗi chúng ta. Tất nhiên không thiếu những dịp để chúng mình cảm ơn mẹ, thể hiện tấm lòng của mình với mẹ. Nhưng ngày 20/10 cũng cận kề sao chúng ta không gửi lời chúc để tỏ lòng biết ơn đến đấng sinh thành. Là một người con mình cũng đang tranh thủ chuẩn bị quà cho mẹ nhân dịp 20/10, dưới đây là một số câu chúc gửi gắm đến mẹ vừa ý nghĩa mà không quá hoa mỹ văn vẻ cho mấy bạn kiệm lời hay đang tìm kím một lời chúc cho mẹ mình đây!

• Mẹ yêu ơi! Nhân này Phụ nữ Việt Nam 20.10 con kính chúc mẹ sống lâu trăm tuổi cùng con cháu, vạn sự như ý, sức khỏe dồi dào để có thể sống hạnh phúc cùng với gia đình thân yêu. Con thực sự tự hào vì đã sinh ra là con của mẹ và được mẹ nuôi nấng dưỡng dục đến ngày hôm nay. Con yêu mẹ rất nhiều.• Mẹ yêu ơi! Nhân này Phụ nữ Việt Nam 20.10 con kính chúc mẹ sống lâu trăm tuổi cùng con cháu, vạn sự như ý, sức khỏe dồi dào để có thể sống hạnh phúc cùng với gia đình thân yêu. Con thực sự tự hào vì đã sinh ra là con của mẹ và được mẹ nuôi nấng dưỡng dục đến ngày hôm nay. Con yêu mẹ rất nhiều.
• Mẹ là người phụ nữ tuyệt vời và quan trọng nhất trong cuộc đời con. Không có mẹ chắc chắn sẽ không có anh em chúng con như ngày hôm nay. Cảm ơn mẹ rất nhiều vì đã sinh ra con, đã nuôi nấng anh em con trưởng thành để có được như ngày hôm nay. Nhân ngày phụ nữ Việt Nam con kính chúc mẹ dồi dào sức khỏe, sống lâu trăm tuổi cùng con cháu và chúc mẹ luôn hạnh phúc và tự hào vì chúng con. Con cảm ơn mẹ rất nhiều.
• Nhân ngày 20.10 con chúc mẹ thật nhiều sức khỏe, sống lâu trăm tuổi bên cạnh con cháu. Con mong mẹ luôn mãi nở nụ cười trên môi và hãnh diện vì đã sinh ra anh em chúng con. Anh em chúng con sẽ luôn yêu thương và chăm sóc mẹ mãi mãi. Chúng con yêu mẹ nhiều lắm.
• Con thực sự vụng về và không giỏi nói những lời yêu thương nhưng nhân dịp ngày 20.10 con cũng muốn gửi lời chúc sức khỏe và mong mọi điều tốt đẹp sẽ đến với mẹ. Con cầu mong cho mẹ luôn được mạnh khỏe, luôn vui vẻ, hạnh phúc và được yêu thương. Con thương mẹ nhiều lắm.
• Mẹ ơi! Con thực sự cảm ơn mẹ rất nhiều vì mẹ đã có công sinh ra con và nuôi lớn con nên người. Con luôn cầu mong cho mẹ mãi được mạnh khỏe và luôn hạnh phúc không chỉ riêng phụ nữ Việt Nam. Lúc nào hình ảnh của mẹ cũng luôn ở trong trái tim con. Con thực sự  yêu mẹ nhiều.


• Hôm nay là ngày 20.10, con chúc mẹ thân yêu của con luôn luôn được mạnh khỏe, ngày càng được trẻ đẹp, sống vui vẻ và bình an. Điều hạnh phúc nhất của con bây giờ là được bên mẹ mỗi ngày vì thế con sẽ luôn cố gắng để làm mẹ hạnh phúc nhất có thể. Con yêu mẹ nhiều lắm.
• Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, con gửi lời chúc mừng đến mẹ thân yêu của con! Chúc mừng người phụ nữ xinh đẹp nhất, đảm đang nhất và tuyệt vời nhất cuộc đời con,… Con thực sự yêu mẹ nhiều lắm. Con rất rất hạnh phúc vì con được là con của mẹ. Con yêu mẹ.
• Nhân dịp 20.10 con xin gửi lời chúc ngày phụ nữ Việt Nam đến mẹ thân yêu. Con biết mẹ đã vất vả nuôi nấng anh em con để có được như ngày hôm nay, con thực sự biết ơn và trân trọng vì điều đó. Con mong cho mẹ mãi hạnh phúc, sống vui vẻ cùng chúng con. Con yêu mẹ rất nhiều.
• Nhân dịp ngày phụ nữ Việt Nam 20.10 con cầu chúc cho mẹ nhiều sức khỏe và luôn luôn nở nụ cười trên môi. Vì con đang ở xa mẹ quá, nên không thể trực tiếp chăm sóc cho mẹ được. Mẹ ráng giữ gìn sức khỏe! Cầu mong cho mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với mẹ nhé! Con yêu mẹ nhiều lắm!
• Người phụ nữ vĩ đại của cuộc đời con ơi, hôm nay là 20.10 con chúc mẹ yêu cứ luôn trẻ trung và khỏe mạnh nhé. Mẹ hãy sống thật lâu với con để con báo hiếu mẹ mỗi ngày nè. Con yêu mẹ nhiều lắm!


• Tạo hóa này cho con có một gia đình tuyệt vời, một người mẹ hoàn hảo. Mẹ luôn yêu con hơn bản thân mình, những gì có thể làm được mẹ luôn hy sinh cho con, mẹ một người mẹ mẫu mực, người duy nhất trong đời lúc nào cũng yêu thương, quan tâm, lo lắng cho con.Từ đáy lòng này không có từ nào để diễn tả hết sự kính trọng, lòng biết ơn và tình cảm của con với mẹ cả… Con chỉ biết nói 1 điều đơn giản và quen thuộc “Mẹ ơi, con yêu mẹ, yêu mẹ nhiều lắm!”.
• Cám ơn Mẹ, đã sinh ra con và nuôi dưỡng con cho đến ngày trưởng thành. Cám ơn Mẹ, về những tháng ngày nhọc nhằn đã làm lưng Mẹ còng xuống, đôi mắt mẹ thâm quầng vì những đêm không ngủ, về những nỗi buồn lo mà Mẹ đã từng âm thầm chịu đựng suốt những năm qua… Con chúc Mẹ của con mỗi ngày đều vui vẻ và sống khỏe, con yêu Mẹ nhiều.

Người lớn tuổi ai cũng muốn có thời gian bên con cháu mình trong những dịp đặc biệt như thế này. Bên cạnh những lời chúc, những món quà, các bạn hãy dành nhiều thời gian để bên cạnh mẹ của mình, quan tâm mẹ nhiều hơn. Mình mong qua mỗi dịp lễ, ngày kỷ niệm tình cảm gia đình của mỗi người sẽ gắn kết hơn như những lời chúc câu chữ mà bạn viết ra với tâm trạng đầy cảm xúc và biết ơn đốii với đấng sinh thành cảu mình nha.