Tổng hợp những câu nói hay về TÌNH YÊU đọc xong chỉ MUỐN CÓ NGƯỜI YÊU NGAY

Tình yêu luôn là cảm hứng bất tận cho nghệ thuật, đủ mọi cung bật cảm xúc khi nói về đề tài này. Câu nói này xét ở khía cạnh nào đó, chúng ta thấy cũng không phải không có căn cứ. Tình yêu thuở học trò, tình đầu… là những cảm xúc khó quên vì bên cạnh những nồng nhiệt nó còn chứa đựng cả sự ngây ngô. Chúng ta càng trưởng thành, tình yêu sẽ sâu lắng hơn và nghiêng về thực tế nhiều. Do đó những câu nói về tình yêu ngày càng phong phú, đổi mới tùy vào xu hướng “yêu” của giới trẻ. Dưới đây là tổng hợp những câu nói về tình yêu vừa mới mẻ, vừa sâu lắng mà cũng có chút thơ ngây, đơn thuần.

 1. Bạn sẽ tìm thấy tình yêu khi lần lượt cảm nhận được sự đồng điệu về tâm hồn, có chung sự hiểu biết rồi mới đến hoà hợp về thể xác.
 2. Giá trị của tình yêu không nằm ở chỗ nó đáng giá bao nhiêu tiền, mà là bạn phải đánh cược nó bằng cả trái tim.
 3. Tình yêu không thể lấp đầy nỗi cô đơn trong lòng bạn nếu như bạn chưa sẵn sàng để yêu.
 4. Có tình yêu vĩnh hằng nhưng cũng có tình yêu chỉ là thoáng qua, quan trọng là bạn học được gì sau mỗi lần đổ vỡ.
 5. Khi cả thế giới của bạn luôn xoay quanh một người, bạn biết khi đó mình đã yêu.
 6. Nếu không có sự xuất hiện của một người vô cùng đặc biệt thì tình yêu cũng chỉ là những con chữ người ta hay nói về nó mà thôi.
 7. Tôi yêu người ấy bằng thứ tình cảm chân thành nhất, chỉ cần người đó không buông tay thì dù trái đất này có ngừng quay tôi cũng không bao giờ buông tay người ấy.
 8. Duyên do trời định, phận do trời tạo nhưng hạnh phúc là do chính bản thân mình tạo ra. Hãy nhớ và trân trọng điều đó nhé!
 9. Em sợ quá anh ơi, chắc em phải đi khám bác sĩ thôi. Chẳng hiểu sao cả tuần qua trong đầu em chỉ luôn hiện lên hình bóng anh và tim em đập thình thịch khi nghe thấy giọng nói của anh. Chắc em yêu anh quá mất rồi
 10. Em à, anh đã bị cảm nắng và bệnh đã rất nặng rồi. Liều thuốc duy nhất có thể cứu anh bây giờ là được nhìn thấy ánh mắt, nụ cười hoặc chỉ cần một tình yêu nhỏ em dành cho anh.
 11. Gặp gỡ là chữ Duyên và đi qua cuộc đời nhau là Định mệnh sắp đặt. Đó là món quà ý nghĩa mà cuộc sống dành tặng cho mỗi người. Đôi khi chỉ cần nghĩ đến nó thôi cũng đủ lý do để mỉn cười.
 12. Tình yêu đâu phải vì tiền Tình yêu đâu phải ngẫu nhiên mà thành Tình yêu đâu phải tranh giành Tình yêu là phải chân thành, thủy chung!
 13. Chắt chiu từ những ngày xưa. Mẹ sinh anh để bây giờ cho em ^^
 14. Anh biết, anh chỉ là anh, em cũng chỉ là em thôi nhưng chúng ta chắc chắn sẽ là của nhau
 15. Hạnh phúc … không phải là được nhiều người yêu. Mà là được được một người yêu rất nhiều!
 16. Nếu khoảng cách giữa chúng ta là một nghìn bước, em chỉ cần bước 1 bước, 999 bước còn lại anh sẽ chạy đến cùng em
 17. Yêu một người là nghĩ về người đó cuối cùng trước khi đi ngủ và nhớ về người đó đầu tiên khi tỉnh dậy
 18. Buồn cười thay …người ta thường không trân trọng những gì mình có. Nhưng lại thích … dòm ngó những cái không thuộc về mình
 19. Anh luôn bên cạnh em và làm tất cả vì em, do vậy khi gặp khó khăn gì đừng ngần ngại hãy chia sẻ nó với anh nhé. Anh sẽ năm chặt tay em để bước qua mọi sóng gió, chông gai trên cuộc đời này
 20. Năm nguyên tắc để hạnh phúc: Tập tha thứ Bớt lo lắng linh tinh Sống và suy nghĩ đơn giản Cho đi nhiều hơn Không kỳ vọng quá nhiều vào điều gì đó
 21. Tôi yêu người ấy bằng thứ tình cảm chân thành nhất, chỉ cần người đó không buông tay thì dù trái đất này có ngừng quay tôi cũng không bao giờ buông tay người ấy.
 22. Duyên do trời định, phận do trời tạo nhưng hạnh phúc là do chính bản thân mình tạo ra. Hãy nhớ và trân trọng điều đó nhé!
 23. Em sợ quá anh ơi, chắc em phải đi khám bác sĩ thôi. Chẳng hiểu sao cả tuần qua trong đầu em chỉ luôn hiện lên hình bóng anh và tim em đập thình thịch khi nghe thấy giọng nói của anh. Chắc em yêu anh quá mất rồi.
 24. Em à, anh đã bị cảm nắng và bệnh đã rất nặng rồi. Liều thuốc duy nhất có thể cứu anh bây giờ là được nhìn thấy ánh mắt, nụ cười hoặc chỉ cần một tình yêu nhỏ em dành cho anh.
 25. Hạnh phúc… không phải là được nhiều người yêu. Mà là được được một người yêu rất nhiều!
 26. Nếu khoảng cách giữa chúng ta là một nghìn bước, em chỉ cần bước 1 bước, 999 bước còn lại anh sẽ chạy đến cùng em.
 27. Yêu một người là nghĩ về người đó cuối cùng trước khi đi ngủ và nhớ về người đó đầu tiên khi tỉnh dậy.
 28. Buồn cười thay! Người ta thường không trân trọng những gì mình có. Nhưng lại thích… dòm ngó những cái không thuộc về mình.
 29. Đôi khi con người cứ mải mê theo đuổi hạnh phúc xa vời, để rồi một ngày chợt nhận ra rằng hạnh phúc đang ở ngay dưới chân mình. Nhưng lại không có đủ dũng cảm để cúi xuống và nhặt nó lên.
 30. Hạnh phúc giống như bong bóng xà phòng. Nó thật đẹp nhưng cũng thật mong manh, dễ vỡ.

Khi yêu mỗi người một vẻ, có người thì hạnh phúc ngập tràn, có người thì đang đau khổ tột cùng. Nhưng suy cho cùng ai mà chẳng muốn được yêu thương, che chở. Đừng yêu một cách mù quán hãy yêu đúng cách, biết vun vén, bảo bọc cho tình yêu của mình thì ngày ngày tình yêu của bạn sẽ thăng hoa hơn. Đến đây mình chúc các bạn sẽ hạnh phúc với nửa kia của mình, còn những bạn đang FA sẽ sớm tìm được tình yêu đích thực của đời mình nha.