Tóe lên 15 món ăn sáng (2 món) mua dể dàng dưới 25k Ngon không bao giờ Ngán

Mình biết đọc đến bài chọn những món ăn sáng nhanh dọn lẹ và rẻ tiền mua buổi sáng rất ĐAU ĐẦU, mình đã từng bơ vơ đi hết con đường từ nhà tới công ty, đi qua rất nhiều tiệm bán đồ ăn sáng nhanh gọn nhưng lại không biết tấp vào tiệm nào mua, đặc biệt các món ăn sáng ngon ở Sài Gòn còn nhiều thì mình còn thấy khó... vì vậy hôm nay mình quyết định làm 1 list danh sách những món ăn sáng dể mua, no lâu, ngon và rẻ, đặc biệt món ăn sáng nhanh của tớ tới 2 thực đơn, 1 món điểm tâm sáng và món tráng miệng như cafe, sữa bắp, trà đá... vụ này chứ dân công sở Sài Gòn là bồ kết lắm luôn đó, giờ cùng mình xem thực đơn các món ngon buổi sáng dể ăn nhé:

1/ Bánh bao nhân thịt và trứng muối kèm ly trà đá

Khỏi cần 1 công thức nấu ăn ngon nào cho buổi sáng cả, chỉ cần 1 chiếc bánh bao thịt cộng với ly trà đá cũng đủ ‘tăng tốc’ cho ngày dài làm việc rồi nhé, nhớ chọn cửa hàng nào bán bánh bao thật uy tín nhé, sợ nhất ăn bánh bao ế rồi ê bụng nữa.

Bánh bao + trà đá

2/ Bánh mỳ thập cẩm với ly sữa bắp mát lạnh

Thật là tự hào khi thưởng thức món ăn ngon nhất thế giới là món bánh mỳ giòn tan kèm rau, thịt, ba tê, dưa chua, đặc biệt món bánh mỳ ngon ở Sài Gòn không chỉ nổi tiếng trong lòng người dân Việt mà hàng triệu người nước ngoài khác, món ngon bửa sáng còn gì ngon bằng 1 ổ bánh mỳ thịt với chai sữa bắp nhỉ.

Bánh mỳ + sữa bắp ướp lạnh

3/ Bánh mỳ ngon với ly cafe sữa đá ngon bá cháy

Thấy thôi đã thèm khúc bánh mỳ bơ sữa hay bánh mỳ nho đen thơm lừng cộng với ly trà sữa đá đặc trưng những món ăn sáng ngon ở Sài Gòn nhé, món này rất hợp với các anh/ bạn nam sinh viên.
Bánh mỳ ngọt + cafe sữa đá

4/ Bánh mỳ ốp la + trà đá

Bánh mỳ ốp la + trà đá

5/ Bún riêu với sữa đậu nành

Ở Sài Gòn đây là món ăn sáng cực kỳ được chị em công sở bồ kết, cộng với ly sữa đậu nành giúp hơi thở thơm tho lại vừa bổ dưỡng thì quá là tuyệt, đặc biệt bữa ăn sáng với tô bún riêu chỉ tầm 15 – 25k thôi nhé.

Bún riêu với sữa đậu nành

 

6/ Cơm chiên với sữa bắp ướp lạnh

7/ Cháo lòng + trà đá

8/ Chuối sáp nấu + sữa bắp

9/ Hủ tiếu + trà đá

10/ Khoai lang nấu + sữa bắp

11/ Bánh cuốn nóng + cafe sữa nóng12/ Súp cua + nước ép

13/ Xôi bắp + nước ép

14/ Xôi đậu đen + nước ép

Xôi gà + sữa bắp

HƠn 15 món ăn sáng nhanh gọn dể mua quả là một thực đơn tuyệt vời đúng không, trong đó mình ưu tiên các món ăn sáng với bánh mì và nước uống kèm đầy dinh dưỡng như: nước ép hoa quả, sữa bắp, cafe sữa…, đương nhiên mình ưu tiên các món ăn sáng bổ dưỡng và giá tiền hợp ví sinh viên, công sở tầm 15 – 25k, mình nói thiệt, đây là thực đơn các món ăn nhanh rẻ ngon ở Sài Gòn mà không sợ chặt chém nha.

Save