STT SINH NHẬT BẠN THÂN với lời chúc BÁ ĐẠO – ĐỘC NHẤT VÔ NHỊ nghe xong chỉ muốn block

Năm nào cũng như năm nào, hễ đến ngày sinh nhật của mấy đứa bạn thân là facebook cứ rộn ràng hẳn lên. Là bạn thân của nhau thì lời chúc phải độc nhất vô nhị chứ nhỉ. Ngoài việc kiếm một tấm hình dìm đăng cho lấy thảo với bạn bè thì một status đính kèm cũng mang theo nhiều hàm ý lắm đấy. Dưới đây là những status đủ mọi thể loại từ cool ngầu, ngọt ngào hay mang tính chất cà khịa bạn thân đều có đủ luôn nha.

 1. Tin nhắn này được gửi từ thuê bao trả trước đến một thuê bao trả sau còn nợ tiền tháng trước. Nhân ngày sinh nhật của mày, tao trân trọng thông báo xoá nợ tháng rồi của mày và ghi nợ này vào tháng kế nhé. Sinh nhật vui vẻ nha!!!
 2. Chúc mừng sinh nhật bạn yêu!!! Hey nói chung mong mày vui vẻ, học hành thật giỏi. Cũng đang đi lựa quà mà xem qua xem lại cũng chẳng ai bằng tao nên thôi cứ alo là tao có mặt nha kakaka
 3. Bạn tao lại già thêm một tuổi, ế thêm một năm nữa rồi. Sinh nhật năm nay chúc mày xinh lại càng xinh hơn, giàu lại càng giàu hơn, ế lại càng …. thoát ế. Chúc ít lòng nhiều. Happy birthday !!!
 4. Thêm tuổi mới tớ chúc cậu ngày càng đẹp trai, học giỏi, mua đồ ăn nhiều cho tớ nhé!!! Thách cậu lùn được như tớ, my best friend
 5. Nhân ngày sinh nhật, anh chúc em nhan sắc “quyết liệt” thăng hoa, tiền tài ào ào thăng tiến và tình yêu “tưng bừng” bùng nổ.
 6. Hãy để những lời chúc sâu lắng của tôi luôn ở bên cạnh cuộc sống tuyệt vời của bạn. Tôi hy vọng trong năm tới bạn luôn khỏe mạnh và thuận buồm xuôi gió trong công việc. Sinh nhật vui vẻ!
 7. Ước mong anh là con suối trong những ngày nắng gắt, để em …rửa chân cho mát.
  Ước mong anh là cái nắng gay gắt trong ngày áp thấp nhiệt đới, để em phơi đồ….
  Nói chung anh là cái gì đó không thể thiếu trong đời này, dù giản dị nhưng rất quan trọng.
  Chúc mừng anh tuổi mới với nhiều niềm vui…
 8. Một ngày bình yên, êm ấm bên người mà mình yêu. Nhưng nhớ đừng làm gì đi quá giới hạn “nhạy cảm” nhé bạn.
 9. Chúc mừng sinh nhật my boo, sang một tuổi mới, thành công mới, nhiều niềm vui mới, nhiều thắng lợi mới, và nếu có thể thì cả người yêu mới nữa nhé.
 10. Chúc mày sinh nhật luôn luôn xinh như hoa, trẻ như lá, đáng yêu như hà bá sông Hồng.
 11. Chúc ấy một tuổi mới ăn no chóng lớn. Tiền đầy túi, gà đầy chuồng nhé.
 12. Chúc mày một ngày lượm được một cục tiền. Một tuần lượm được một túi tiền. Một tháng lượm được một vali tiền. Cả năm đều ôm tiền mà ngủ.
 13. Nghe đồn sinh nhật mà nhận được nhiều lời chúc thì rất có lợi cho sức khỏe lắm nhe. Hy vọng người nhận được tin nhắn này sẽ có một ngày sinh nhật tràn đầy niềm vui và hành phúc.
 14. Ngày mai là sinh nhật của bạn thân tao, chúc mày bớt xui xẻo, bớt nhiều chuyện, bớt bám tao để bạn mày còn có bồ với người ta nữa chứ. Nói chung vẫn thương nhất trần đời. Be friend forever love love!!!
 15. Chúc cô bé của tớ sinh nhật vui vẻ nha. Cách nhau nữa vòng trái đất nhưng tớ vẫn canh được đúng giờ bên Việt Nam để chúc cậu này. Không được đón sinh nhật với nhau nhưng tớ hứa năm sau sẽ có món quà siêu to khổng lồ cho my boo nhé. Happy Birthday!!!

Những lời nói ngọt ngào cho người khác thì sao mà dễ dàng, còn nhìn mặt đứa bạn thân thì câu chữ sướt mướt cứ chạy đâu mất. Nhưng mỗi năm một lần nên thôi cứ đăng đại mấy tấm hình dìm rồi gỡ lại bằng những status ngọt ngào cũng ok chứ nhỉ. Qua đó mình chúc cho các bạn sẽ có những tình bạn đẹp trong cuộc đời và một bữa tiệc sinh nhật tràn đầy hạnh phúc nhé!