Stt an nhiên tịnh tâm lấy lại cân bằng trong tâm hồn – hãy an nhiên sẽ tự khắc xinh đẹp

Trong cuộc sống có vô vàn những điều sẽ làm cho bạn cảm thấy suy sụp về tinh thần và chán nản về bản thân. Và cũng có rất nhiều người nhờ vào những vấp ngã trong cuộc sống mà trở nên mạnh mẻ giỏi giang hơn, họ thành công hơn và biết an nhiên hơn trong cuộc sống. Họ đã cho ta những lời khuyên như thế nào, những lời khuyên ấy được thể hiện qua những stt an nhiên, những stt tịnh tâm, và qua những hình ảnh an nhiên trong bài này mà mình đã tổng hợp được. Tĩnh lặng trong tâm hồn sẽ giúp chúng ta hiểu rõ hơn về hiện tại và đưa ra quyết định đúng đắn trong công việc, nhưng các bạn nữ này có biết không "sống an nhiên sẽ tự khắc xinh đẹp" nữa đấy nhé <3. Và hãy an nhiên và cần tịnh tâm những lúc cần thiết nhé các bạn.

Khi bạn thức dậy vào buổi sáng, hãy nghĩ rằng mình còn sống là một đặc ân lớn lao được hít thở, được suy nghĩ, được tận hưởng và được yêu thương.


Nếu đã là con đường của bạn, bạn phải tự bước đi. Người khác có thể đi cùng, nhưng không ai có thể bước hộ bạn.


Trong cuộc đời này, có một số chuyện nhất nhất phải tự mình giải quyết. Dù đêm tối đến đâu, đường xa đến mấy thì vẫn cứ phải một mình kiên cường tiến lên phía trước.


Bạn không thể nào thẳng tiến bước trên đường đời cho đến khi bạn biết cho qua và học hỏi từ những thất bại, sai lầm và đau buồn trong quá khứ.


Tình yêu bắt đầu bằng nụ cười, đơm hoa kết trái bằng nụ hôn và kết thúc bằng những giọt nước mắt…

Dù đó là giọt lệ buồn hay vui thì tình yêu ấy đã cho bạn những kỷ niệm thật ấn tượng và sâu sắc, là dấu ấn của tâm hồn và đánh dấu bước trưởng thành của bạn.


Hãy ngước lên cao để thấy mình còn thấp và hãy nhìn xuống thấp để thấy mình chưa cao.


Sao phải lo lắng về những thứ bạn không thể thay đổi? Hãy buông bỏ và tiếp tục tiến lên vì cuộc sống không chờ đợi ai.


Tầm nhìn của bạn sẽ trở nên rõ ràng chỉ khi bạn biết nhìn vào trái tim bạn.

Ai nhìn ra ngoài, Mơ.

Ai nhìn vào trong, Thức Tỉnh.


Cuộc sống rất ngắn. Đừng lãng phí nó bởi nỗi buồn. Hãy là chính mình, luôn vui vẻ, tự do, và trở thành bất cứ gì bạn muốn.

Đừng nghĩ mãi về quá khứ. Nó chỉ mang tới những giọt nước mắt.

Đừng nghĩ nhiều về tương lai. Nó chỉ mang lại lo sợ.

SỐNG Ở HIỆN TẠI VỚI NỤ CƯỜI TRÊN MÔI NHƯ TRẺ THƠ. Nó sẽ mang lại niềm vui cho bạn.


Đừng nhìn dáng vẻ bề ngoài, vì đó là lừa dối.

Đừng vì của cải vật chất, vì có thể mất đi.

Hãy tìm người nào có thể làm bạn mỉm cười, bởi vì nụ cười mới có thể làm ngày âm u trở nên tươi sáng.


Có lẽ cuộc sống muốn chúng ta chọn lầm người trước khi gặp đúng người, để rồi chúng ta mới biết cảm ơn món quà của cuộc sống.


Hãy tự đặt mình trong vị trí của người khác. Nếu trong hoàn cảnh ấy bạn cảm thấy bị tổn thương, thì người khác cũng sẽ cảm nhận như vậy.


Người hạnh phúc nhất không nhất thiết phải là người có mọi thứ tốt nhất, mà là người biết tận hưởng và chuyển những gì xảy đến với mình trong cuộc sống một cách tốt nhất.


Đừng sợ khi bị chỉ trích,

Nếu nó không đúng sự thật, bỏ qua nó.

Nếu nó không công bằng, tránh bị tổn thương vì nó.

Nếu nó khờ khạo, mỉm cười với nó.

Còn nếu nó đúng, học từ nó…


Học cách sống tức là học cách tự do, và tự do tức là chấp nhận việc gì phải đến sẽ đến.

>> Hãy học cách an nhiên như cuộc sống này vẫn thế, nếu quá khó khăn thì hãy cho phép mình lui về góc bình yên của chính bạn để có thể tịnh tâm và suy ngẫm lại chúng ta cần làm gì chứ đừng để bản thân rơi vào mớ hỗn độn bế tắc nhé. Những dòng stt tịnh tâm an nhiên trên sẽ giúp bạn trở nên mạnh mẻ và tự tin vào cuộc sống này. Chúc các bạn luôn an nhiên trong cõi lòng.