Phân tích cách kích thích tóc mọc dài bằng dầu oliu sao hiệu quả nhất

Nói thiệt mình là đứa đã từng rất cần tóc nhanh dài, mình lên mạng tìm kiếm cách kích thích tóc nhanh dài, rùi cách làm tóc dài nhanh cấp tốc, mình thực hiện không chỉ 1 cách mà tất tần tật mới ngộ ra nhiều sai lầm và nhận ra, chẳng có cách nào giúp tóc dài trong 2 ngày cả, chỉ có đội tóc giả là giúp tóc dài nhanh cấp tốc và nối tóc là các giúp tóc dài nhanh nhất có thể. Sau đó mình tìm hiểu để tóc nhanh dài vì sao, dưỡng chất nào quyết định đến tốc độ, kích thích tóc nhanh dài, vì sao tóc chúng ta sơ và nhanh rụng... sau đó mình tìm đến dầu oliu và dầu dừa, mình chọn dầu o liu nhiều hơn dầu dừa, dầu ô liu có tác dụng đáng gờm trong việc kích thích mọc tóc, giúp tóc không chỉ dài nhanh mà dày và suông mượt, thời xa xưa nhiều thế kỷ trước của người Hy Lạp cổ đại, người Ai Cập, họ sử dụng dầu ô liu không chỉ chăm sóc tóc nhanh dài mà còn chăm sóc dưỡng da toàn thân, bạn biết không, ủ tóc bằng dầu ô liu kết hợp với masage da đầu là một kiệt phẩm giúp tóc nhanh dài và khỏe mạnh, ngoài ra khi mình ủ dầu ô liu có kết hợp với lòng đỏ trứng gà giúp tóc bóng mượt hơn cả hấp dầu.

Vì sao dầu oliu kích thích tóc nhanh dài và dày?

– Dầu oliu là đồng mình rất tốt trong việc kích thích tóc nhanh dài và chống rụng tóc hiệu quả nhờ trong dầu oliu có nhiều dưỡng chất vitamin A và E thẩm thấu vào da đầu giữ dưỡng da đầu và giúp tóc chắc khỏe, bạn cứ hình dung thế này, đất trồng cây ví như da đầu và tóc, cây muốn mọc nhanh và tươi tốt thì phải chăm sóc đất có đủ độ ẩm, đủ chất dinh dưỡng để giúp cây nhanh lớn và tóc cũng vậy. Nhất là thời nay, các chị em chúng mình hay tiệc tùng, rùi sử dụng dịch vụ sấy phồi, kéo tóc… làm cho các nang trứng của tóc yếu đi dần khiến cho lông tơ của tóc yếu dần. Dầu oliu sẽ kích thích và nuôi dưỡng các nang trứng tóc này.

cách làm tóc mọc nhanh bằng dầu oliu

1/ Mặt nạ dưỡng tóc nhanh dài bằng dầu oliu với bơ chín
Chuẩn bị: 1/2 quả bơ sáp chín, 1 muỗng canh dầu oliu nhập khẩu nguyên chất.
Cách làm: Bơ lột vỏ xay nguyễn với tí nước, sau đó trộn 1 muỗng dầu oliu vào trộn thật sánh mịn. Bạn làm cho tóc ướt dưới nước lạnh nhé, sau đó lau bớt nước để nước khỏi rơi là được, tiếp đến thoa hỗn hợp dưỡng chất vừa trộn trên tóc, massage nhẹ da đầu, nếu tóc bạn dày nên thoa và cuốn lại cho gọn, dùng bao nilong cuộn tóc (mũ tắm) và ủ trong khoảng 30 – 45 phút. Sau đó sả thiệt là sạch bằng nước lạnh, bạn có thể dùng tí dầu gội để xả sạch nhé, sấy tóc cho khô và cảm nhận thành quả của mình.

2/ Mặt nạ dưỡng tóc nhanh dài bằng dầu oliu với dầu dừa
Chuẩn bị: 1/2 quả bơ sáp chín, 1 muỗng canh dầu oliu nhập khẩu nguyên chất.
Cách làm: Dùng 1 cái bát trộn hỗn hợp 2 loại dầu dừa và oliu lại với nhau, thoa từ từ lên tóc và dau đầu cho phủ đều, xoa bóp nhẹ lên dài đầu tầm 10 phút và dùng khăn quấn lại tầm 30 phút cho hỗn hợp tinh dầu thấm thấu. Sau đó rửa sạch bằng nước lạnh và gội lại bằng dầu gội cho thiệt sạch nhé.

3/ Mặt nạ dưỡng tóc nhanh dài bằng dầu oliu với mật ong
Chuẩn bị: 1/2 chén mật ong nguyên chất, 3 muỗng canh dầu ôliu
Cách làm: Tương tự với cách ủ tóc nhanh dài bằng dầu oliu ở trên, chúng ta kết hợp 2 loại này và cũng sả tóc với nước, lau khô để có độ ẩm, sau đó thoa nhẹ từ từ lên da đầu và tóc, massage tầm 10 phút và ủ tầm 30 phút, sả sạch và gội lại bằng dầu gội nhé.

4/ Mặt nạ dưỡng tóc nhanh dài bằng dầu oliu với lòng đỏ trứng gà

Chuẩn bị: 2 lòng đỏ trứng gà, 2 muỗng canh dầu oliu.
Cách làm: Trộn lòng đỏ trứng gà với dầu oliu cho thật sánh đều, thoa hỗn hợp này từ từ vào da đầu và toàn bộ tóc, ủ với mũ tắm tầm 1 tiếng nhé, sau đó sả sạch với nước lạnh và gội dầu gội thật sạch nhé.

Vậy là mình đã hướng dẫn các bạn phương pháp làm tóc nhanh dài hiệu quả nhất đầy đủ yếu tố dài mà đẹp, bằng cách nguyên liệu tự nhiên nhất là dầu oliu, da đầu phải khỏe thì mới nuôi dưỡng tóc nhanh dài và dày được nhé, ngoài ra chế độ ăn uống, và đừng để bị stress là những kết hợp hoàn hảo để tóc của bạn nhanh dài, các loại mặt nạ dưỡng tóc nhanh dài trên 1 tuần/lần nhé, bạn kiên trì trong 1 tháng sẽ thấy tôi nói là đúng hết.