Những stt về tình yêu ngọt ngào lãng mạn trên từng cung bậc cảm xúc từ bế tắc đến nở hoa

Có ai định nghĩa được tình yêu? tôi nghĩ là có thể định nghĩa được tình yêu các bạn ạ, mỗi người sẽ có một định nghĩa riêng cho mình về chính tình yêu của họ. Nếu bạn đang vui, đang buồn, hay đang cô đơn, đau khổ về tình yêu, thì hãy tham khảo bộ sưu tập tổng hợp những stt về tình yêu của tôi nhé. Tôi không hứa sẽ giúp bạn vui hơn nhưng tôi chắc chắn những dòng stt tâm trạng về tình yêu ý nghĩa này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về chính bản thân mình và biết mình cần làm gì cho tình yêu ngay bây giờ. Những stt tình yêu ngọt ngào lãng mạn sẽ giúp tình yêu của bạn thêm thăng hoa, những stt tình yêu buồn cô đơn sẽ giúp bạn cảm thấy được thấu hiểu nỗi niềm và bớt đau buồn hơn. Và có cả những stt tình yêu dễ thương tiếng anh nữa nha các bạn. Hãy tìm cho mình một stt tình yêu của chính bạn ngay lúc này nhé.

» Status tình yêu ngắn, ngọt ngào, lãng mạn, dễ thương nhất


1, Missing you is my hobby, caring for you is my job, making you happy is my duty, and loving you is my life.
– Nhớ em là sở thích của tôi, chăm sóc em là công việc của tôi, làm cho em hạnh phúc là trách nhiệm của tôi, và yêu em là cuộc đời tôi.

2, When you feel alone, just look at the spaces between your fingers, remember that in those spaces you can see my fingers locked with yours forever.
– Khi em cảm thấy cô đơn, cứ nhìn vào khoảng trống giữa những ngón tay em, và hãy nhớ rằng ở giữa những khoảng trống đó, là ngón tay anh đang chặt ngón tay em, mãi mãi.

3, Trying to forget someone you love is like trying to remember someone you never met.
– Cố gắng quên đi người mình yêu cũng giống như cố gắng nhớ người mà mình chưa bao giờ gặp.

4, Love begins with smiles, grows up with kisses and often ends with tears.
– Tình yêu bắt đầu từ nụ cười, lớn lên bằng nụ hôn và kết thúc bằng những giọt nước mắt.

5, If I was on trial in Cupid’s court, I would plead guilty to all charges of loving you, praying for a life’s sentence with you and no chance for parole.
– Nếu anh bị đưa ra xét xử tại phiên toà của thần Tình Yêu, anh sẽ xin nhận mọi lời buộc tội vì đã yêu em, và cầu xin một bản án chung thân ở bên em mà không hề có cơ hội được tha bổng.
6, We are all one-winged angels. Our task here on earth is to find another one-winged angel, who will share his wing with you, to hold you and together you can fly back to the most high.
– Tất cả chúng ta đều là những thiên thần chỉ có một cánh. Nhiệm vụ của chúng ta trên trái đất là tìm kiếm một thiên thần một cánh khác, kẻ sẽ chia sẻ cùng ta chiếc cánh duy nhất, để giữ chặt ta và cùng ta bay trở về thiên đàng.

7, I could conquer the world with just one hand… as long as you were holding the other.
– Anh có thể chinh phục cả thế giới chỉ bằng một bàn tay…. miễn là có em nắm bàn tay còn lại.

8, If love is war, then by all means…Conquer ME!
– Nếu tình yêu là cuộc chiến, vậy thì hãy… Chinh phục Em!

9, If I were your tear-drops, I will roll down to reach your lips. But if you were my tear-drops, I will never cry. Because I don’t want to lose you.
– Nếu anh là giọt nước mắt của em, anh sẽ lăn xuống để chạm vào môi em. Nhưng nếu em là giọt nước mắt của anh, anh sẽ không bao giờ khóc. Bởi anh không muốn mất em.

10, You are never futher away than my heartbeat, but I still miss you.
– Anh không bao giờ vượt ra khỏi nhịp đập trái tim em, nhưng em vẫn nhớ anh.
11, If you want to know how much I love you, try to catch the drops of rain; those you catch is how much you love me and those you’ve left is how much I love you.
– Nếu em muốn biết tôi yêu em nhiều đến nhường nào, hãy cố gắng hứng lấy những hạt mưa; bao nhiêu hạt mưa em hứng được là bấy nhiêu tình em yêu tôi, còn bao nhiêu hạt mưa em để sót là ngần ấy tình yêu tôi dành trao em.

12, Love is like an hourglass. When the mind is empty, the heart is full.
– Tình yêu giống như chiếc đồng hồ cát. Khi trí óc trống rỗng, con tim sẽ đầy.

13, If I had to choose between breathing and loving you, I would use my last breath to say, “I love you”.
– Nếu phải chọn lựa giữa việc hít thở và yêu em, anh sẽ dành hơi thở cuối cùng của anh để nói rằng: ” Anh yêu em “.

14, Love is when you feel like getting lost in her heart… forever!
– Yêu là khi ta cảm thấy lạc lối trong tim nàng… mãi mãi.

15, Love is like fine sand. Grasp it and it will quickly slip through your fingers. Cup it gently and it will fill the voids of your soul – as sand seeks to fill the spaces in your hands.
– Tình yêu giống như cát mịn. Nắm chặt nó, sẽ trôi tuột qua khẽ tay. Hãy dịu dàng khum tay đón lấy nó, nó sẽ lấp đầy những khoảng trống trong tâm hồn bạn – tựa như cát mịn lấp kín những khoảng trống trong đôi bàn tay bạn.
16, A match can light up a fire, a star can light up the sky, but you are the only one that can light up my heart.
– Một que diêm có thể thắp lên một ngọn lửa, một vì sao có thể thắp sáng cả bầu trời, nhưng em là người duy nhất có thể thắp sáng trái tim anh.

17, Darkness isn’t the absence of light… it’s the absence of you.
– Bóng tối không phải là sự thiếu vắng ánh sáng… mà là thiếu vắng em.

18, Most people want to be the sun that brightens up your life, but I’d rather be the moon that shines down on you in your darkest hours.
– Hầu như ai cũng muốn trở thành vầng mặt trời làm bừng sáng cuộc đời em, còn anh thà làm vầng trăng soi rọi em trong những giờ khắc tăm tối nhất.

19, We is everything to me. We is all I dream to be. It’s every breath – it’s why I breathe. It giver me sight – it’s all my see. We is who, what, when, – why, how we take life an make it wow. Thanks for being we with me. I love You.
– Chúng mình là mọi thứ đối với em. Chúng mình là tất cả những gì em mơ trở thành. Là từng hơi thở – vì thế em hít thở. Cho em tầm nhìn – đó là tất cả những gì em thấu thị. Chúng mình là những kẻ, là điều, là thời khắc, là lý do, là cách hai ta đón nhận cuộc đời và khiến đời ngây ngất. Cảm ơn anh đã cùng em trở thành ” chúng mình “. Em yêu anh.

20, Love is when “I” is no longer in your vocabulary because “we” takes over.
– Tình yêu là khi “em/anh” không còn tồn tại trong vốn từ vựng của bạn nữa vì “chúng mình” đã chiếm đóng mất rồi.
» Những câu nói hay nhất về tình yêu hạnh phúc
21, Were your parents thieves?
Because they stole the stars and put them in your eyes.
– Có phải phụ mẫu nàng là những kẻ trộm? Họ đã trộm những vì sao cài vào đôi mắt nàng.

22, Last night, I looked up at the stars and matched each one with one reason why I love you. I was doing great until I ran out of stars.
– Đêm qua, em ngước nhìn những vì sao và chọn từng ngôi sao tương ứng với mỗi lý do em yêu anh. Em mải mê chọn mãi, cho đến khi chẳng còn ngôi sao nào nữa.

23, If I could reach up and hold a star for every time you made me smile… I’d have the entire night sky in my palm.
– Nếu em có thể với tay nắm lấy một vì sao mỗi khi anh làm em mỉm cười… em sẽ có trọn bầu trời đêm trong lòng bàn tay.

24, Whenever I miss you, a star falls down from the sky. So, if you looked up to the sky and found it is dark with no stars, it is all your fault. You made me miss you so much!
– Mỗi khi em nhớ anh, một vì sao trên trời lại rơi xuống. Thế nên, nếu anh ngước nhìn bầu trời mà chỉ thấy một màn đêm tối mịt không một ánh sao, lỗi tại anh cả đó. Anh đã khiến em nhớ anh biết bao nhiêu!

25, Nobody wants to talk with you –
Nobody likes you –
Nobody loves you –
My nickname is “nobody”.
– Không ai muốn trò chuyện với anh – Không ai thích anh – Không ai yêu anh – Tên của em chình là “không ai”.
26, If nothing lasts forever, can I be your nothing?
– Nếu không có gì tồn tại mãi mãi, thì tôi có thể trở thành ” không có gì của em” được không?

27, A kiss is only a moment, but that moment forever lasts in your heart.
– Một nụ hôn chỉ là một khoảnh khắc, nhưng là khoảnh khắc kéo dài mãi mãi trong tim bạn.

28, A kiss is just a kiss till you find the one you love. A hug is just a hug till you find the one you’re always thinking of. A dream is just a dream till it comes true. Love was just a word till I heard it from you.
– Một nụ hôn chỉ là một nụ hôn cho đến khi chàng tìm thấy người chàng yêu. Một vòng tay chỉ là một vòng tay cho đến chàng tìm thấy người chàng hằng tơ tưởng. Một giấc mộng chỉ là một giấc mộng cho đến khi trở thành sự thật. Yêu chỉ là một từ cho đến khi em nghe chàng thốt tiếng: Yêu em.

29, If snowflakes were kisses, I would send you a blizzard.
– Nếu những bông tuyết là những nụ hôn, anh sẽ gửi cho em một cơn bão tuyết.

30, Make up for my losses! It can’t be understandable why your image always exits in my mind’s premises. Pay me the rental fees with your kisses, please!
– Bắt đền anh đấy! Chẳng hiểu sao hình bóng anh cứ xuất hiện trong mặt bằng tâm trí em. Trả tiền thuê cho em đi, nhưng tiền đấy phải làm bằng những nụ hôn cơ!
31, I’m sending you this card to say… I GIVE UP! I just can’t get you out of my thoughts!
– Anh gửi cho em tấm thiệp này để nói rằng … ANH TỪ BỎ! Anh chẳng thể nào gạt bỏ em ra khỏi tâm trí anh.

32, God does everything with purpose. He created you, a beautiful angel, without wings only to make you stay with me forever.
– Thượng Đế làm việc gì cũng đều có mục đích. Người đã tạo ra em, một thiên thần xinh đẹp chỉ thiếu đi đôi cánh, để khiến em mãi mãi bên tôi.

33, I prayed for a person to love me. I must’ve prayed very hard, because God didn’t give me a person – He has given me an angel.
– Tôi đã cầu mong có một người yêu thương tôi. Chắc hẳn tôi đã cầu nguyện rất siêng năng, bởi lẽ Thượng Đế đã không ban cho tôi một người – Ngài trao cho tôi một thiên thần.

34, If you love someone, write his name in a circle instead of writing it in a heart. Because a circle has neither a starting point nor an ending one. Nobody knows when love begins and it’s better if love doesn’t end.
– Khi yêu ai, đừng viết tên người ấy vào hình trái tim mà hãy viết vào hình tròn. Bởi hình tròn không có điểm bắt đầu lẫn điểm kết thúc. Bạn chẳng biết khi nào tình yêu bắt đầu và không có hồi kết thúc sẽ tốt hơn.

35, I love the things you do.
I love the things you say.
I love the way you are a part of my life every day…
I love the way that you are like a star from a far – but real, in my life.
I love you.
– Anh yêu những điều em làm. Anh yêu những lời em nói. Anh yêu cách em trở thành một phần cuộc sống của anh mỗi ngày…. Em tựa như một vì sao từ nơi xa thẳm – nhưng có thật, trong cuộc đời anh. Anh yêu em.
36, If you like someone, tell him, because you might find out that they like you too.
– Nếu bạn thích chàng, hãy thổ lộ với chàng, bởi rất có thể bạn sẽ khám phá ra rằng chàng cũng thích bạn.

37, “Like” is when you know the best side of someone and like them…
“Love” is when you know the worst side that someone could ever have, and you still love that person with everything you have in your heart.
– “Thích” là khi ta biết mặt tốt đẹp nhất của một người và ta thích người ấy ….. “Yêu” là khi ta biết rõ mặt xấu xa nhất của một người, mà ta vẫn yêu người đó bằng cả trái tim.

38, But your left hand on your right shoulder, put your right hand on your left shoulder, now squeeze! That was a quick hug from me.
– Em hãy đặt tay trái em lên vai phải em, và đặt tay phải lên vai trái. Bây giờ thì siết thật chặt, em nhé! Em thấy không, anh đang ôm em đó.

39, I have a present for you, but I need to borrow your arms for wrapping paper.
– Em có một món quà dành tặng riêng anh, nhưng em cần phải mượn vòng tay anh để làm giấy gói quà.

40, I heard someone whisper your name, but when I turned around to see who it was, I was alone. Then I realized that it was my heart telling me that I miss you.
– Em nghe thấy ai đó thì thầm gọi tên anh, nhưng khi quay lại, em chỉ thấy đơn độc mình em. Và rồi, em nhận ra chính là trái tim em đang bảo với em rằng: em nhớ anh.
» Danh ngôn hay nhất về tình yêu ngọt ngào
41, Missing someone is your heart’s way of reminding you that you love him.
– Nhớ một người là cách trái tim nhắc nhở rằng bạn yêu người ấy.

42, I love you without reason and that is reason enough.
– Tôi yêu nàng không hề có lý do và lý do đó là đủ.

43, It’s not my fault I love you, it’s yours.
– Em không có lỗi khi yêu chàng, lỗi là ở chàng.

44, Rains fall, winds blow, the sun shines… it all comes naturally, just like loving you.
– Mưa rơi, gió thổi, mặt trời chiếu sáng….tất cả diễn ra một cách tự nhiên, hệt như tôi yêu nàng.

45, Letter begins with A, B, C.
Music begins with do, re, mi.
Number begins with 1, 2, 3.
True love begins with YOU and ME.
– Chữ cái bắt đầu bằng A, B, C. Âm nhạc bắt đầu bằng đô, rê, mi. Con số bắt đầu bằng 1, 2, 3. Tình yêu đích thực bắt đầu bằng EM và ANH.


46, Love’s the language that every heart speaks.
– Tình yêu là thứ ngôn ngữ mà con tim nào cũng có thể nói được.

47, Never question if you ate in love or not, because if you were you wouldn’t need to ask.
– Đừng bao giờ hỏi em có đang yêu hay không, bởi nếu em đang yêu, em sẽ không cần phải hỏi câu hỏi đó.

48, If I don’t know what true love is, how will I ever find it?
– Nếu em không biết thế nào là tình yêu đích thực, em sẽ tìm thấy nó sao đây?

49, From the moment I saw you, I wanted to meet you.
From the moment I met you, I wanted to know you.
From the moment I knew you, I was in love with you.
From the moment I loved you, I wanted to share my life with you.
And from that moment to this moment, and for all the moments to come…
I will love you with all my heart.
– Từ giây phút nhìn thấy em, anh đã muốn gặp em. Từ giây phút gặp em, anh đã muốn biết về em. Từ giây phút biết em, anh đã yêu em. Từ giây phút yêu em, anh đã muốn san sẻ cùng em cuộc đời mình. Và từ giây phút đó cho tới bây giờ, và cho đến vô tận. Anh sẽ yêu em bằng cả trái tim anh.

50, If love is a drop, I’ll send you showers;
If love is a petal, I’ll send you flowers;
If love is water, I’ll send you the sea;
If love is a person, I’ll send you me.
– Nếu tình yêu là một giọt mưa, anh sẽ gửi cho em những cơn mưa rào; nếu tình yêu là một cánh hoa, anh sẽ gửi cho em những đoá hoa; nếu tình yêu là nước, anh sẽ gửi cho em biển cả; nếu tình yêu là một người, anh sẽ gửi anh cho em.
51, Why do we close our eyes when we sleep, when we cry, when we imagine, when we kiss, when we pray? Because, the most beautiful things in the world can not be seen with your eyes, it must be felt with your heart. And to me, you are the most beautiful thing in the world.
– Vì sao chúng ta lại nhắm mắt khi ngủ, khi khóc, khi tưởng tượng, khi hôn nhau, khi nguyện cầu? Bởi vì, những gì đẹp đẽ nhất thế gian chẳng thể nào nhìn được bằng mắt, mà phải được cảm nhận bằng con tim. Và với anh, em chính là điều đẹp đẽ nhất trên thế gian này

52, As deep as the ocean…
As strong as our passion…
As endless as the grains of sand on the beach…
… so is my love for you.
– Sâu thẳm như đại dương. Mãnh liệt như đam mê của đôi ta. Vô tận như những hạt cát trên bãi biển…… là tình yêu em dành cho anh.

53, It only takes 3 seconds to say “I LOVE YOU”, but all one’s life to prove it.
– Chỉ mất 3 giây để nói lời yêu, nhưng phải mất cả cuộc đời để chứng minh lời nói đó.

54, I want to drink the water from your lips.
I want to hear the movement of you soul.
I want to touch the sound of your heart.
I want to breathe in your shadow.
You are my passion.
I love you!
– Em muốn những giọt nước từ đôi môi anh. Em muốn nghe những biến chuyển trong tâm hồn anh. Em muốn chạm vào âm thanh nơi trái tim anh. Em muốn hít thở trong bóng mát anh. Anh là niềm đam mê của em. Em yêu anh!

55, Magnets in love – meant to be together.
– Nam châm trong tình yêu – nghĩa là ở bên nhau.

» Những status buồn và tâm trạng khi tình yêu tan vỡ


1. Đôi khi… chỉ là khoảng trống của một người để lại. Mà cho dù có cả thế giới vẫn không thể lấp đầy!

2. Rất ít người có thể cười 2 lần cho cùng một câu chuyện cười.
Nhưng đa số mọi người lại khóc rất nhiều lần… cho cùng một nỗi đau!

3. Tại sao những lúc giận nhau,
– Chúng ta cứ nghĩ đến hai chữ… CHIA TAY
– Mà không hề nghĩ đến hai chữ… VƯỢT QUA
Để rồi…
– Chúng ta cứ vô tình làm đau nhau
– Làm tổn thương nhau nhiều đến thế?

4. Em cần:

Một chút thờ ơ để không còn quan tâm đến một người không đáng.
Một chút lạnh lùng để có thể ngẩng cao đầu mà bước qua anh.
Một chút tàn nhẫn để gạt bỏ đi quá khứ.
Một chút lạc quan để một lần nữa vững tin vào tình yêu.
Và…
Một chút mạnh mẽ để cho những giọt nước mắt không rơi.

5. Tôi không trách ai đó vì đã làm tôi thất vọng.
Mà chỉ trách bản thân tôi đã hy vọng từ họ… quá nhiều!

6. Yêu thì hạnh phúc…
…Mà kết thúc thì đau…
Tự khóc tự lau…
…Tự đau tự chịu.

Tự gặp – tự hiểu – tự buông lơi.
Nước mắt tự rơi tự lau lấy.
Tự nhìn – tự thấy – tự biết đi.
Tự nghĩ – tự suy – tự quên đi.
Và… tự sống tiếp!

7. Niềm tin cũng giống như một cục tẩy vậy
Nó càng ngày càng nhỏ đi sau mỗi lần lầm lỗi.

8. Buồn làm gì cho đời chán nản
Khóc làm gì cho lệ chứa chan
Chán làm gì cho lý tưởng tiêu tàn
Hãy vững vàng và quên đi tất cả.

9. Yêu một người thật ra cần rất nhiều can đảm

– Can đảm để Chấp nhận
– Can đảm để Níu giữ
– Can đảm để Tha thứ
– Can đảm để Yêu thương
– Và… đôi khi cần…
– Can đảm để Buông tay.

10. Anh à…
Em khóc nhé…
Một chút thôi…
Khóc mệt em sẽ ngủ…
Và…
Tỉnh dậy em sẽ quên…

» Những câu nói hay về tình yêu tan vỡ ý nghĩa nhất
7. Cái gì đã vỡ là vỡ,
Có hàn gắn lại cũng chỉ toàn rạn nứt mà thôi.
Cái gì đã đứt là đứt,
Có nối lại cũng chẳng tồn tại dài lâu.

8. Vẫn biết rằng… quá khứ ở đằng sau
và phải sống cho những gì phía trước
Nhưng đôi khi… đôi chân vẫn bước ngược
Dẫn ta về tìm kiếm những nỗi đau.

9. Cuộc sống…
không phải lúc nào cũng màu hồng.
Muốn thấy cầu vồng..
Phải biết chấp nhận những cơn mưa!

10. Cuộc tình tan vỡ không thể đổ lỗi cho một ai… Vì đó là cái sai của cả hai người… Chỉ một cử chỉ, một hành động nhỏ thôi cũng đủ châm ngòi cho một tình yêu hết hạn.

10. Khoảng trống thì có thể lắp đầy nhưng tổn thương thì mãi mãi không gì bù đắp được.

11. Gặp một người xa lạ bỗng nhớ một người, gặp lại một người quen bỗng thấy mình xa lạ. Chẳng có loại tẩy nào có thể xoá sạch được những gì đã có. Và chẳng có loại bút nào có thể vẽ lại những gì đã mất!

12. Từ giờ, em sẽ sống tử tế trước hết là với chính em. Sẽ tìm một người tử tế để yêu và yêu một người thật tử tế. Vì cuộc đời này quá ngắn để đối đãi với bản thân mình một cách qua quýt. Để trách một người con trai chỉ biết làm những điều tàn nhẫn. Và tự mình trở thành một người con gái không biết trân trọng bản thân.

13. Xa anh em vẫn ổn. Chỉ là nụ cười em kém tươi

14. Trong tình yêu cảm giác được rồi mất là một trong những cảm giác khó chịu nhất trên đờn

15. Tình yêu không có lỗi, lỗi ở hai người yêu nhau mà không biết đến hai chữ vì nhau

16. Tại sao khi bế tắc người ta chỉ nghĩ đến hai từ chia tay mà không nghĩ đến hai từ vượt qua

17. Chia tay để rồi hai đứa phải khóc thì thử hỏi chia tay để làm gì

18. Tôi không hối hận về quá khứ vì điều đó làm tôi mạnh mẽ lên. Nhưng tôi hối hận về khoảng thời gian mất đi tôi đã dành cho một người không đúng.

19. Em tưởng sau khi chia tay em quên được anh nhưng ai ngờ em còn nhớ hơn xưa.

20. Đôi lúc nước mắt trở nên đáng quý hơn cả một nụ cười.

» Status tình yêu tan vỡ chất chứa nhiều nỗi buồn và cảm xúc


21. NỤ CƯỜI có thể tặng cho bất kỳ ai, nhưng NƯỚC MẮT thì chỉ dành cho những người mà ta không muốn mất.

22. Đôi khi chúng ta phải chấp nhận việc QUÊN đi một số người trong QUÁ KHỨ. Bởi vì một lý do đơn giản “họ không thuộc về TƯƠNG LAI của chúng ta”.

23. Cà phê đắng – bỏ đường thì ngọt.
Tình đắng rồi – bỏ cuộc là xong!

24. Khi người ta có tình yêu mới…
Thì ít ai nhìn lại… phía sau…
Để lau nước mắt cho người… ở lại…
Yêu đâu phải nói quên… là quên được!

25. Có những nỗi nhớ không được đặt tên, có những yêu thương không gửi trao nhưng vẫn lâng lâng một niềm hạnh phúc vì được yêu đúng cảm xúc trái tim

26. Đôi khi…
Im lặng không có nghĩa là không có gì để nói
Mà là…
Có rất nhiều điều muốn nói…
Nhưng lại không biết phải nói như thế nào

27. Buồn…
Vì ai đó không hiểu được mình
Vì ai đó làm trái tim mình co thắt từng nhịp đập
Vì ai đó mang đến hạnh phúc rồi lại vội vàng đánh rơi
Có ai biết đằng sau những nụ cười
Làm những giọt nước mắt rơi âm thầm lặng lẽ
Có ai biết đằng sau người mạnh mẽ
Là cái gục đầu lạng lẽ giữa đêm khuya

28. Nếu buông tay là sẽ mất tất cả
Vậy liệu nắm chặt có giữ được gì không
Đã thuộc về nhau thì có mất cũng sẽ tìm lại được
Còn không là của nhau thì ngay bên cạnh cũng không thấy được nhau

29. Tận cùng của nỗi đau không phải là nước mắt
Mà là một nụ cười lạnh ngắt đến vô tình

30. Tôi cười không có nghĩa là tôi hạnh phúc
Tôi khóc không có nghĩa là tôi đang buồn
Vì vậy tôi hay cười để che giấu nỗi đau
Và tôi hay khóc khi thực sự tôi cảm thấy hạnh phúc

31. Đôi khi chỉ là khoảng trống của 1 người để lại
Mà cho dù có cả thế giới vẫn không thể lấp đầy

32. Hạnh phúc là thứ đi vay
Và chia tay là cái giá phải trả
Người yêu thì quá dễ để có
Hạnh phúc thì quá khó để tìm

33. Em không muốn quên đi những ngày tháng vui vẻ bên anh nhưng em muốn quên đi nỗi đau khi em mất anh

 

Tôi tự tin rằng đây sẽ là một bộ sưu tập các stt tình yêu hay nhất mà các bạn đang có đấy ạ, hãy gửi gắm tình yêu thương của mình vào các stt tình yêu dễ thương lãng mạn để cảm xúc và tình yêu của bạn được thăng hoa. Và hãy gửi gắm nỗi buồn, cô đơn, nỗi đau của bạn vào những stt tình yêu buồn ý nghĩa để những nỗi niềm ấy sẽ được vơi đi, được chia sẻ thì bạn sẽ lại vui vẻ trở lại sớm thôi. Cuối cùng chúc cho tất cả các bạn sẽ tìm được tình yêu đích thực của mình nhé!