Những stt cute siêu dễ thương về con gái làm rung rinh trái tim các chàng trai

Có muôn vàn lời hay ý đẹp để nói về sự đáng yêu dễ thương của người con gái đang lúc xuân thì, vào cái tuổi ấy người con gái mang trong mình sự hồn nhiên trong sáng, đôi mắt còn trong veo màu nắng vàng. Và đến khi trưởng thành có gia đình con cái thì vẽ đẹp ấy lại chuyển hóa thành vẽ đẹp đằm thắm, son sắc, vẽ đẹp đảm đang, dịu dàng nhưng rất mạnh mẽ, hy sinh. Họ luôn luôn dành những điều tốt đẹp nhất cho con cho chồng và khéo léo vun đắp cho gia đình nhỏ. Cho nên vẽ đẹp của người phụ nữ là tâm hồn của họ, họ đáng được ngưỡng mộ, đáng được trân quý và yêu thương. Với trọn bộ sưu tập những stt dễ thương đáng yêu về con gái về người phụ nữ dưới đây sẽ cho bạn hiểu thêm về phụ nữ nhé. Mình có tổng hợp thêm những stt dễ thương vui nhộn về tình bạn nữa đó. Những stt yêu thương ngọt ngào này sẽ là những câu nói hay để các bạn gởi tới những người bạn, những người phụ nữ thân yêu của mình đấy.

Stt hay đáng yêu, dễ thương dành cho con gái

#1
Sắc đẹp tự nó đủ thuyết phục đôi mắt của người đàn ông mà chẳng cần nhà hùng biện. Người phụ nữ đẹp là thiên đường của đôi mắt. Đây là câu tục ngữ nhưng được rất nhiều người sử dụng làm stt dễ thương của con gái.
#2
Ta không yêu một người con gái vì những lời nàng nói. Ta yêu những lời nàng nói vì ta yêu nàng – tác giả người pháp A.Maurois đã từng nói như vậy và cho đến giờ câu nói của ông được nhiều bạn trai dùng làm stt con gái dễ thương.
#3
Con gái đẹp nhất là khi nào? Chính là lúc họ cười. Đây là một trong những stt đáng yêu của con gái làm mưa làm gió trong cộng đồng mạng thời gian gần đây.


#4
Con gái vốn dĩ sinh ra đã là một sự dễ thương đáng yêu rồi, không cần phải bàn cãi gì nhiều. Đây là câu nói cửa miệng và là status con gái dễ thương được nhiều bạn trẻ chia sẻ.
#5
Stt về con gái đáng yêu được nhiều bạn trai chia sẻ là “con gái đáng yêu nhất là khi đổ mồ hôi, hoặc là khi đứng bếp và đeo tạp dề”.
#6
Có vợ thì dù hiền hay dữ bạn đều có lợi, nếu vợ hiền bạn sẽ là người đàn ông hạnh phúc nhất trên đời, còn nếu vợ dữ, bạn sẽ trở thành triết gia – Câu nói hay này được nhiều người sử dụng để làm stt con gái đáng yêu và đây là câu nói nổi tiếng của Bec-xong.
#7
Tất cả mọi sự bí ẩn của thế giới này đều không thể sánh nổi với sự bí ẩn của người phụ nữ – đây là câu nói của Vladimir Lobanok. Bí ẩn nhưng vẫn rất đáng yêu và hấp dẫn đúng không nào.
#8
Điểm khác biệt lớn nhất giữa cái dễ thương và cái đẹp nó nằm ở chỗ là một người không thích, không ưa hay thậm chí là ghét bạn vẫn có thể nói bạn đẹp, đừng vội kết luận đó là lời khen, chưa hẳn nhé, người ta chỉ nói sự thật thôi. Nhưng ngược lại, khi có ai khen bạn dễ thương thì hãy vô tư hỉnh mũi cười toe toét hay gào thét sung sướng trong lòng, vì chắc chắn đó là một lời khen thật sự. Đây là stt
về con gái dễ thương được các bạn gái ưa thích.


#9
Mặc dù không xinh lắm, lùn lùn, tròn tròn, mà vẫn tấp nập người theo đuổi, xung quanh bạn bè sao mà tốt quá xá, đi đâu cũng được thiên hạ quan tâm. Cái dễ thương có thể nằm ở tiếng cười thiệt tự nhiên, hay cái răng khểnh lộ ra khi cười, cách nói chuyện lý lẽ, thân hình mụp mụp, hay sự hiểu biết và khéo léo trong giao tiếp, biết cái gì cần nói, nên nói và không nên nói.
#10
Thỉnh thoảng con gái lại thích thay đổi, refresh bản thân bằng cách cắt tóc ngắn, thế nhưng khi cắt rồi lại chẳng mấy cô nàng hài lòng với quả đầu mới, thay vào đó họ sẽ tìm đủ cách để giấu nó đi. status con gái dễ thương thế này thì nên được chia sẻ rộng rãi chứ nhỉ.
#11
Con gái đẹp chưa chắc đã dễ thương, nhưng con gái dễ thương lo gì không đẹp. Cơ mà nếu vừa dễ thương, vừa đẹp thì thôi rồi, quá ư là tuyệt vời. Đây là stt nói về con gái dễ thương mà bạn nên biết.


#12
Cách để rủ một cô gái ngủ thật nhanh đó chính là đưa cho cô ấy một quyển sách và bảo cô ấy đọc. Đây là stt cho con gái đang yêu.

#13
Con giá mà, ai cũng muốn thật xinh đẹp và đó là nhu cầu chính đáng vậy nên đừng thắc mắc hay chỉ trích con gái khi họ đăng một bức ảnh hơi khác so với bên ngoài nhé. Đây là stt dành cho con gái đang yêu mà các bạn gái nên chia sẻ với nhóm bạn của mình nhé.
#14
Phụ nữ làm cho cách xử thế ở đời được trau chuốt và khiến người ta chuộng sự lễ độ. Họ là thầy dạy chân chính về mĩ quan và là người khích lệ mọi hi sinh. Hiếm có người đàn ông nào yêu thương họ mà lại là người man rợ. Câu nói này của G. Legouve bạn cũng có thể làm stt hay về con gái đáng yêu nè.
#15
“Con gái biết đâu là giới hạn mới đáng yêu, con gái biết cách từ chối mới đáng yêu”. Một trong những stt về con gái đáng yeu trong mắt con trai.


#16
Với con trai thì những bạn gái không ngại thể hiện tính cách chân thật nhất của mình trước mặt người khác giới, không cố ra vẻ, làm màu, thực ra cũng rất đáng yêu.
#17
Những cô nàng mù đường!! Hỏi cô ấy đang ở đâu, cô ấy nói cô ấy đang ở dưới một đám mây có hình giống con thỏ. Cô ấy đúng thật là đáng yêu hết sức mà.
#18
Không có cô gái nào không đáng yêu cả, chẳng qua bình thường chỉ ở trước mặt những người thân thuộc, cô ấy mới bộc lộ hết sự đáng yêu của mình. Vậy nên, có thể cảm nhận được sự đáng yêu của cô ấy, đó là bạn may mắn. Đây là stt dành cho con gái đang yêu.
#19
Ai nói con gái phải xinh mới được công nhận là đáng yêu, đâu phải như vậy đâu. Con gái chỉ cần tốt bụng và luôn biết cố gắng nỗ lực, tự thân đã toát ra vẻ đáng yêu rồi. Đây là status con gai dang yeu mà bọn con trai thường chia sẻ. Trên đây là những stt con gái đáng yêu mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Và đừng quên cho chúng tôi biết con gái đáng yêu như thế nào trong mắt các bạn nhé. Xin gửi đến các bạn những

Stt dễ thương về tình bạn

Buông tay ra.. rồi mỗi đứa một hướng..
Cầm tay lại.. để chung một đường..
… khi khó khăn hay vấp ngã .. chúng ta sẽ mãi bên nhau nhé..
bạn thân à.. 😊😊😊😊
Bạn thân là ôm nhau mà khóc, khóc chán chê rồi lại nhìn nhau mà cười: “Đúng là đồ ngốc, hai đứa lớn rồi mà còn khóc như trẻ con”…
Cha mẹ là của cải, anh em là chỗ dựa, bạn thân là cả hai thứ đó. (Ngạn ngữ Anh)

Tình bạn
Là thứ tình cảm làm tôi luon thấy yên tâm nhất
Giận- hờn -yêu -ghét- nhiều lúc cãi nhau
Rồi lại vẫn là bạn
Buồn vui ốm đau khó khăn ở đâu
Cũng là bạn
Đối với ai đó ggia đình nhỏ của mình là tất cả
Tôi cũng từng nghĩ như vậy
Nhưng giờ đây đối với tôi
Gia đình nơi đã sinh ra tôi mãi mãi là chỗ dựa vững chắc nhất chứ ko phải là 1 bờ vai của ai đó nhu tôi từng mơ
Và BẠN. Là nơi toi tha hồ trút giận khóc lóc …. Vẫn ben cạnh tôi
Hạnh phúc lắm khi có thứ gọi là tình bạn/ tình chị em!!!
Tôi mong ước tình bạn có chân, cũng như có mắt và có tài hùng biện. Nó phải tự đứng được trên mặt đất trước khi bước tới cung trăng.

Bạn không cần nhiều nhưng luôn có một đứa bạn bất chấp.😛😋☺

Bạn thân là cùng bịa ra những câu chuyện không có thật, kẻ tung người hứng mà chẳng cần trao đổi trước làm ai cũng tin.

Bạn thân là đứa cười toe toét mỗi khi tôi bị ngã và nói :.. ” chết đi” … nhưng quay lại kéo tôi đứng dậy .

Tôi không thể thay đổi quá khứ đau thương ảm đạm và cũng không thay đổi được tương lai đang chờ bạn ở phía trước, nhưng tôi sẽ bên bạn khi bạn cần tôi quan tâm.

Tôi có rất nhiều mối quan hệ bên ngoài nhưng đối với tôi đó chỉ là ngoài lề. Vì sâu thẳm bẻn trong tôi có một người xem tôi như tri kỷ. Với họ tôi có thể làm bất cứ gì chỉ cần tôi thích. Tôi tin bạn cũng giống tôi.

Bạn hãy tin cậy mọi người, họ sẽ trung thành với bạn. Bạn cao thượng với họ, họ sẽ biểu lộ sự cao thượng với bạn. (R.Emerson)

Nếu không có người bạn tốt thì ta khó mà biết được những sai lầm của bản thân.

Đừng bỏ cuộc! Hãy kết giao với những người giàu nghị lực và có kỷ luật. Hãy giao du với những người có cao vọng và luôn sống tích cực. (Earvin Johnson)

Khi nghĩ về những người bạn đồng hành đã rời ta, chúng ta cảm thấy cô đơn gấp đôi.

Bạn bè là người ta có thể nói chuyện mà không cần dùng đến lời nói.

Bạn thân là cái đứa mà ngay cả lúc mình xấu xa nhất,ăn hại nhất thì nó vẫn bên cạnh cặn nhằn chứ không bao giờ bỏ rơi bạn như cả thế giới đang làm với nó ở cái thời điểm đó ❤❤❤ Love.
Tình bạn, cũng như tình yêu, bị sự thiếu vắng kéo dài phá hủy, dù nó có thể trở nên mạnh mẽ hơn nhờ những xa cách ngắn tạm thời.

Một kẻ thù không phải là ít, một trăm người bạn chưa phải là nhiều.

Đàn ông đá tình bạn như trái bóng mà tình bạn chẳng hề bị sứt mẻ.

Thật tốt hơn cho bạn hữu và cho chính chúng ta, nếu ta bỏ hết các kỳ vọng và ảo tưởng và chấp nhận bạn hữu theo đúng con người của họ.

Bạn không bao giờ thực sự phân biệt được bạn và thù cho tới khi mặt băng vỡ.

Tình bạn là bầu rượu của cuộc đời: nhưng tình bạn mới…không mạnh cũng không trong.

Một người bạn trung kiên là sự bảo vệ vững chắc. Ai tìm được người bạn như vậy là đã tìm được kho báu. (Kinh Cựu Ước)

Bạn thân là chẳng có chuyện đưa nhau đi đăng ký nên không có ngày lễ để kỷ niệm thế nhưng nó vẫn có thể kéo dài cả đời…

Người nào làm cho bạn hữu của mình vui, người đó đáng được lên thiên đàng. (Mohammet)

Một ngày cho công việc cực nhọc, một giờ cho thể thao, cả cuộc đời cho bạn bè vẫn còn quá ngắn ngủi. (Emerson)

Tình bạn nhân lên thêm niềm vui và chia bớt sầu khổ (Dale Camegie)

Tình bạn là niềm an ủi có được từ việc biết chắc chắn rằng ngay cả khi bạn cảm thấy rất cô độc thì thực tế bạn không hề cô độc.

Đàn bà nâng niu tình bạn như thủy tinh mà tình bạn lại bị vỡ tan tành.

Những người bạn giống như những ngôi sao. Họ đến rồi đi. Nhưng những người ở lại mới là những người toả sáng.

Sự phê bình của người bạn còn tốt hơn lời nịnh nọt của kẻ thù.

Nỗ lực lớn nhất của tình bạn không phải là chỉ thẳng cho bạn thấy khuyết điểm mà là làm cách nào cho bạn thấy được nó. (La Rochfoucauld)

Ai nói rằng trong cuộc sống không hề có những điều kì diệu? Chẳng phải luôn có những người bạn đấy sao?

Ai cũng lắng nghe điều bạn phải nói. Bạn bè lắng nghe điều bạn nói. Bạn thân lắng nghe điều bạn không nói.

Một người bạn là người mỉm cười khi bạn cười, vui khi bạn vui,nhưng không khóc khi bạn khóc,vì khi ấy họ còn phải nắm tay và ôm lấy bạn.

Một người bạn tâm giao, ấy là người bạn sẵn sàng làm trái ý mình đến trăm lần hòng để làm lợi ích cho mình một lần.

Người ta thường cô đơn bởi vì người ta thường chỉ lo xây tường chứ không lo xây dựng những nhịp cầu. (Anonymous)

Một ngày cho công việc cực nhọc, một giờ cho thể thao, cả cuộc đời dành cho bạn bè cũng còn quá ngắn ngủi

Người bạn chân thực luôn luôn là: Khi bạn lầm lỗi, người đó không nghĩ là bạn thường xuyên làm như vậy. (Laurence Peter)

Ai không có một người bạn chân chính thì người đó không xứng đáng được sống. (Democrite)

Chúng ta không thể gọi những con người không hề có cánh là thiền thần,nên thay vào đó,chúng ta gọi họ là những người bạn.

Hãy nhớ rằng tình bạn là một sự đầu tư khôn ngoan

Bạn bè là người ta có thể nói chuyện mà không cần dùng đến lời nói. (E. Presley)

Một người bạn hiểu được những giọt nước mắt của bạn có giá trị hơn rất nhiều so với những người bạn chỉ biết đến nụ cười của bạn.

Thử thách của tình bạn là sự trợ giúp lẫn nhau trong nghịch cảnh và hơn thế, trợ giúp vô điều kiện.
– Mahatma Gandhi –

Bạn thân là đứa hiểu tôi muốn nói gì khi tôi lầm bầm bằng một ngôn ngữ chết tiệt nào đó

Tình bạn chân chính xoá tan sự ghen tỵ, cũng như tình yêu chân chính đánh chết thói đỏm dáng. (La Rochefoucauld)

Một trong những hạnh phúc lớn nhất đời này là tình bạn, và một trong những hạnh phúc của tình bạn là có một người để gửi gắm những tâm sự thầm kín.(A. Manzoni)

Một người bạn biết bài hát trong trái tim tôi và hát lại cho tôi mỗi khi tôi buồn.

Mỉm cười thì có bạn, nhăn mặt thì có nếp nhăn.

Hãy làm cuộc đời bạn tràn đầy sự ngọt ngào. Hãy nói những lời nói thân thương khi bạn còn nghe được và khi tim bạn còn rung động.

Một người bạn tốt cũng giống như một ngày nắng đẹp, có thể lan tỏa ánh sáng tới khắp mọi nơi.

NHỮNG CÂU STATUS ĐỘC ĐÁO


Sự khác nhau giữa tình bạn và tình yêu:
Tình bạn: đông thì vui (y)
Tình yêu: ba đứa thôi cũng đủ giải tán rồi
——————————————————————–
Anh cứ theo mấy em chân dài đi
Em không sao đâu
Chân em ngắn… em đi chậm … để chờ người yêu em thật lòng
——————————————————————–
Suốt đời yêu mãi một người. Bệnh này còn nặng gấp mười ung thư
——————————————————————–
Bắc thang lên hỏi ông trời:
Bao giờ tìm được một người để yêu
Nhếch môi ông nói một điều:
Vào giữa tháng sáu một chiều tuyết rơi
——————————————————————–
Đỉnh cao của sự trả thù là … Tha thứ
Đỉnh cao của sự khinh bỉ là … Im lặng
Đỉnh cao của sự tự kỉ là … Thất tình
Đỉnh cao của sự tự do là … Ế 😡
——————————————————————–


Đằng sau người đàn ông thành công là người đàn bà ngồi không.
Đằng sau người đàn ông thất bại là người đàn bà xúi dại.
——————————————————————–
Yêu là phải nói cũng như đói là phải ăn
——————————————————————–
Nhiều khi hâm hâm cho lòng thanh thản … Nhiều khi lảm nhảm cho tâm hồn thêm vui
——————————————————————–
Giàu vì bạn
Sang vì vợ
Thành con nợ vì người yêu
——————————————————————–
Tình yêu chỉ dành cho hai người, nhưng có nhiều người không biết đếm
——————————————————————–


Tình yêu của anh dành cho em cũng như giá xăng vậy. Ngày càng tăng nhiều hơn và không bao giờ ngừng lại.
——————————————————————–
Chữ xấu là dấu hiệu của thiên tài
——————————————————————–
Đi lên từ hai bàn tay trắng và gây dựng một khoản nợ khổng lồ
——————————————————————–
Tôi thì không có gì nổi trội. Nhưng dù bạn có lặn lội cả đời cũng chẳng có cơ hội tìm được người giống tôi
——————————————————————–
NHỮNG CÂU STATUS VUI NHỘN


Rượu là 1 chất:
Có màu
Có mùi
Có vị
Khi nó tác dụng với lá mơ và thịt chó thì sẽ gây ra hiện tượng:
Kết tủa bạo lực

Bay hơi nhân cách :))
——————————————————————–
Đừng bao giờ níu kéo những thứ không phải của mình … Mà phải giật nhiệt tình, chừng nào thuộc về mình thì thôi
——————————————————————–
Thà chịu ế ….
…. Chứ không bao giờ làm người
thay thế !
… Bản chất chung tình ♥
…. Nên giờ vẫn 1 mình ♥
——————————————————————–
Đẹp chỉ để yêu, yêu kiều chỉ để ngắm. • Nhưng xấu mà đằm thắm thì sẽ say đắm cả đời.
——————————————————————–


Chiếm được thể xác 1 người con gái là bài toán dễ, còn chiếm được trái tim cô ấy mới là bài toán khó. Thôi thì bài nào dễ làm trước bài nào khó làm sau vậy, không làm được bài khó chí ít cũng phải làm được bài dễ
——————————————————————–
Họ cười tôi vì tôi không giống họ… Tôi cười họ vì họ quá giống nhau
——————————————————————–
Ưu điểm: Rất nhiều tiền
còn nhược điểm : Có rất nhiều ưu điểm
——————————————————————–
Buồn buồn ngồi đếm ngón tay
Ủa sao ngón ngắn ngón dài dzậy ta?
Ngồi hoài nghĩ cũng chẳng ra
Lấy dao chặt bớt thế là bằng nhau.
——————————————————————-


Ngàn lời thầy khuyên – không bằng lời động viên của bạn gái.
——————————————————————-
Yêu thì đơn giản, nhưng căn bản là giữ được bao lâu.
——————————————————————–
Đẹp trai, lạnh lùng, học giỏi và có xe riêng
PS: Xe đạp riêng.
——————————————————————-
Lúc huy hoàng chỉ có tôi và bạn. Lúc hoạn nạn chỉ có bạn và tôi. Trong cuộc vui ko biết ai là bạn. Lúc hoạn nạn mới biết bạn là ai !!!
——————————————————————–
Ngồi buồn nhặt lá vàng rơi … Xếp thành 4 chữ ” đợi em suốt đời ” …. Đợi mãi chả thấy em đâu ….. Viết lại 4 chữ ” Em đâu mất rồi “
——————————————————————–
Đang cố phá kỷ lục người nín thở lâu nhất, cũng dc 30 phút rồi. Dưới đây lạnh quá ai đốt dùm cái mền.
——————————————————————
Xinh là một Lợi thế
Ế là… một kỹ năng
.
.
.
.
Mình không có cái Lợi thế
nhưng bù lại được cái Kỹ năng

>> Với những stt dễ thương cute về con gái và về tình bạn trên đây thì bạn đã tìm ra được stt nào phù hợp để đăng facebook hay zalo tối nay chưa. Nếu khó khăn để nói lời yêu thương trực tiếp tới ai đó thì hãy sử dụng những stt yêu thương ngọt ngào này nhé. Hoặc cũng có thể dùng những stt vui nhộn hài hước bá đạo để chọc cho người ấy mau chóng vui vẻ trở lại nè. Và cuối cùng chúc các bạn luôn dễ thương, cute và hài hước ./.