Những lời nói hay của con trai làm các nàng tan chảy một cách ngọt ngào nhất

Các bạn trai hãy bơi vào đây để có những stt hay nhất dành cho bạn nhé, những lời nói hay của con trai được tổng hợp trong bài viết này sẽ giúp bạn dễ dàng tỏ bày nỗi niềm của mình, giúp bạn cảm thấy được chia sẻ cảm thông, các bạn trai tuy là phái mạnh nhưng khi yêu mà bị tổn thương thì họ lại rất yếu đuối. Họ có thể chúc phúc cho người mình yêu nhưng trong lòng vẫn luôn hối hận và nuối tiếc, hãy cùng nhau chia sẻ những lời nói hay về con trai để các bạn gái có thể hiểu hơn về bạn trai về người yêu của mình. Giúp tình yêu của họ luôn gắn kết bền chặt. Còn khi không thể nào bước chung trên con đường được nữa thì hãy nhẹ nhàng thôi, đừng dằn vặt nhau vì sẽ làm tổn thương thêm cho cả hai.

Nếu mọi nỗi đau anh đều có thể quên đi thì dâu cần phải tồn tại làm gì thứ gọi là nước mắt.

Rồi anh sẽ yêu một cô gái khác em, em sẽ yêu một chàng trai không phải là anh. Chúng ta sẽ đi những con đường hoàn toàn khác nhau. Nhưng anh sẽ không hối hận vì đã từng yêu đơn phương em như thế.

Vì từ Yêu có nhiều nghĩa khác nhau, hãy thận trong khi sử dụng. Bởi nó sẽ mất đi giá trị khi bị lạm dụng.

Anh vẫn âm thầm dõi theo em.

Nhớ em nhưng anh sẽ cố gắng im lặng.

Yếu em nhưng anh sẽ chẳng làm phiền.

Vì cuộc sống của em hình như hạnh phúc khi không có anh.

Anh đang nhớ em! Thực sự rất nhớ. Nhưng chẳng có cách gì để đến bên em và ôm thật chăt.

Trước khi đi ngủ, người mà con trai nhớ nhất, là người họ yêu thật lòng nhất.

Sẽ có 1 đôi bàn tay khác ấm hơn tay anh, chặt hơn tay anh… nắm lấy tay em. Nhưng anh chắc rằng tình yêu người ấy dành cho em không thể nhiều bằng tình yêu mà anh đã dành cho em, em à!

Màn đêm dần buông và nỗi nhớ về em cứ nhiều thêm. Vẫn nụ cười ấy, ánh mắt ấy, đôi môi ấy, nhưng giờ nó đã không cười, nó đã không nhìn anh đắm đuối và hôn anh ngọt ngào nữa rồi.

Chúc em hạnh phúc bên người!

Vì hãy yêu thương nhau khi còn có thể nên anh đâu thể bỏ hình ảnh em ra khỏi trái tim anh.

Tôi có buông tay để cô ấy đi tìm hạnh phúc, nhưng tôi không thể buông tay để cô ấy chịu đau khổ

Anh chỉ cần trong lòng em có anh.

CHỈ CÓ ANH

Còn lại tất cả đều giao cho anh gánh vác.

Trên thế giới này. Đàn ông có ba thứ tuyệt đối phải bảo vệ. Quốc gia, tôn nghiệm, cùng người phụ nữ của mình.

Sai lầm lớn nhất của đời anh là để cho người con trai khác có cơ hội làm em hạnh phúc.

Con trai sau khi làm đổ vỡ một mối quan hệ… đánh mất tất cả mới nhận ra rằng: Cô ấy mới chính là người mà mình cần phải giữ lấy!

>>Tất cả những câu nói hay về tình yêu của con trai ở trên cho chúng ta biết rằng, trong tình yêu các chàng trai của chúng ta cũng rất nhiều nỗi niềm sâu kín mà ít ai biết được. Có lẻ vì ngại, vì sợ người khác cho mình là người yếu đuối nên họ luôn tự mình gồng gánh tất cả. Hãy thông cảm cho họ nhé các cô gái. Còn những chàng trai đừng ngại tỏ bày yêu thương, hãy nói ra những nỗi niềm của các bạn để những người xung quanh nhất là người yêu của bạn được thấu hiểu nha, còn các bạn trai yêu đơn phương thì chúc bạn mau chóng tìm được một nữa đích thực của mình nhé.