Những lời chúc 20/10 dành cho bạn gái KHIẾN SUỐT ĐỜI NHỚ BẠN!

Tặng quà gì vào 20/10 luôn là điều khiến các chàng trai phải suy nghĩ đắn đo rất nhiều. Tặng hoa thì năm nào cũng lặp đi lặp lại quá nhàm chán, tặng quà chẳng may người ấy không thích thì coi như lãng phí, mà không tặng thì… cái kết chắc ai cũng hiểu. Nhưng trước khi kết thúc cái thủ tục tặng gì mua gì cho người ấy thì các anh cũng phải suy nghĩ vắt óc để ghi những cái status lãng mạn cho nàng hay những lời chúc thư tay ý nghĩa. Để những vấn đề này dễ thở hơn thì mình đã list ra danh sách một số câu chúc vừa hay, vừa ý nghĩa lại cực kì lãng mạn cho mấy chàng rồi đây, nhanh mà lựa đọc nhé!

 1. Tình cảm của anh dành cho em như khi hai đứa đi ăn cháo lòng vào đêm khuya vậy. Lúc nào cũng “hết lòng” đó em. Chúc em 20/10 ngày càng xinh đẹp và yêu anh nhiều hơn nha.
 2. Ngày 20/10 chúc người phụ nữ của anh mong ăn chóng lớn, biết nghe lời anh, thương anh thiệt nhiều.
 3. Chúc em 20/10 ngày càng xinh đẹp và giỏi giang. Em là món quà vô giá đối với anh rồi, mong năm nào anh cũng được viết những dòng yêu thương cho người con gái này mà đổi cách xưng hô thôi hahaha. Yêu em.
 4. Trên thiên đường có 10 thiên thần: 5 thiên thần đang chơi đùa, 4 thiên thần đang nói chuyện và 1 thiên thần đang đọc tin nhắn này. Chúc thiên thần của anh vui vẻ, hạnh phúc và ý nghĩa trong ngày 20/11 nhé!
 5. Chúc em một ngày thật nhiều tươi vui và hạnh phúc hơn những ngày khác. Ở bên em 365 ngày trong năm đều là những ngày thật ngọt ngào với anh. Mãi mãi yêu em.
 6. Nếu như nói trái đất may mắn vì có được mặt trời, những con thuyền may mắn vì có đại dương để vùng vẫy, cỏ cây có mặt đất để sinh tồn… thì phải nói anh là một người cực kì may mắn vì anh đã có được em trong cuộc đời. Chúc em ngày 20/10 hạnh phúc.
 7. Trên Trái Đất có 7 tỷ người, chúc mừng em người con gái vừa xinh đẹp mà cực kì may mắn này được anh gửi lời chúc nha. Chúc em  20/10 hạnh phúc và thành công em nhé.
 8. Ngày 20/10 anh muốn gửi em một món quà, nhưng tiếc sao shipper không cho nhét anh vào hộp.
 9. Tam Tạng có Ngộ Không mà vượt qua kiếp nạn còn anh thì nhờ có em, kiếp nạn FA đó em. Ngày lễ đầu tiên bên nhau anh chúc em mãi xinh xắn và cute như vậy nhé. Mãi yêu em.
 10. Ở Châu Âu mọi người đang ngủ, Châu Á cũng đang ngủ, Châu Mỹ trời đang tối dần, chỉ có đôi mắt đẹp nhất trên thế giới này đang đọc tin nhắn của anh. Happy Women’s Day!
 11. Nếu cần một người chia sẻ và ở bên em lúc buồn, hãy gọi cho anh. Đó là tổng đài chỉ dành riêng cho em đấy! Ngày 20/10 hạnh phúc em nhé!
 12. Đàn ông tạo nên thế gian này chỉ để bảo bọc và che chở cho những người phụ nữ của mình mà thôi. Ngày hôm nay, anh mong tất cả phụ nữ trên thế gian này tạm biến mất, để những người đàn ông khác có thể suy ngẫm về những tâm tư này như anh đã ngẫm về em. Vậy để anh hỏi lại em một lần nữa. Đã bao lâu rồi ta không thực sự yêu thương hả em.
 13. Hỡi những ai là “ chủ sở hữu” ngày 20/10 vui lòng đừng quan tâm đến giá trị quà mà hãy quan tâm dến tình cảm người tặng quà – không thì chết bọn tôi mất. Đùa vui chứ chúc em 20/10 thật vui vẻ và hạnh phúc.

Qua những lời chúc trên tuy mấy anh có vụng về trong ăn nói hay hành động thì khi nhận được món quà cùng những lời chúc như thế này thì các nàng sẽ thấy vô cùng ấm lòng và dễ thương. Qua đó chúc các bạn sẽ có một ngày 20/10 thật ý nghĩa cùng gia đình và người mình yêu thương nhé!