Những câu nói hay về tình yêu như keo 502 vá lành vết thương (1000 câu)

Những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc có đầy, tình yêu có ngọt đắng đủ thứ, đặc biệt những câu nói hay về tình yêu buồn, tình yêu phản bội của con trai, con gái, nhiều lúc buồn chán trong tình yêu, tìm kiếm để post lên những status hay về tình yêu buồn như lời hay mượn để chia sẻ tâm trạng cùng bạn bè, người thân và cho cả người ấy. Nếu đâu đó bạn nào tìm đến bài của mình khi đang buồn chán về tình yêu, cần những câu nói hay về tình yêu để vực dậy, để mạnh mẽ hơn, để dể quên đi người ấy... mong rắng sau này sẽ có kết quả đẹp cùng với tình yêu hạnh phúc mỹ mãn, yêu chỉ là yêu thôi mà, lỡ có buồn chán tình yêu hãy sang tình yêu ấy cho ba mẹ, ông ba, anh chị em nhé! Tin mình đi, đời đẹp lắm.

1/ Nếu bạn yêu hai người một lúc, hãy chọn người thứ hai. Bởi nếu bạn thật sự yêu người thứ nhất, bạn đã không có tình cảm với người thứ hai.

2/ Trong tình yêu, rủi ro là bạn có thể bị tổn thương nhưng hãy cứ yêu đi, bởi tình yêu là một cảm giác tuyệt vời

3/ Đừng theo đuổi ai cả. Hãy là chính mình thôi. Hãy làm công việc của mình và làm chăm chỉ nhé. Mr.right sẽ xuất hiện thôi, và ở lại bên bạn.

4/ Bạn chưa tìm được hoàng tử không có nghĩa bạn không phải là một công chúa.

5/ Đàn ông đối với tôi như trái cherry trên miếng bánh ngọt. Tôi là miếng bánh ngọt. Miếng bánh đó vẫn ngon lành ngay cả khi không có trái cherry.


6/ Không có nỗi đau nào là vĩnh viễn

7/ Bạn luôn sai khi ghét một điều gì đó, nhưng sẽ không bao giờ sai để yêu thương một ai đó.

8/ Chúng ta nên yêu, chứ đừng nên ngã vào tình yêu. Bởi bất kỳ cái gì mà ngã thì sẽ đau.

9/ Đừng ổn định cuộc đời bạn với một mối quan hệ mà bạn không thể là chính mình.

10/ Nếu bạn tìm thấy một nửa của đời mình, hãy giữ gìn tình yêu ấy

11/ Một cô gái không cần một người mà không cần cô ấy

12/ Sự ghét bỏ luôn là sai lầm, nhưng yêu thương thì không.

 


13/ Tình yêu chính là lòng trung thành. Con người với vẻ bề ngoài có thể phai nhạt, nhưng sự trung thành thì không.

14/ Một trong những điều khó khăn nhất mà bạn phải đối diện đó là ngừng yêu một ai đó bởi họ không còn yêu bạn nữa.

15/ Giả sử có hàng nghìn người đi qua bên mình em, thì em vẫn nhận ra tiếng chân anh, bởi vì bước chân của 999 người đều dẫm lên mặt đường, riêng chỉ mỗi bước chân anh là đi vào trái tim em.

16/ Con cá nói: Nước ơi, em không thể thấy được nước mắt trong con mắt anh đâu, bởi vì anh ngâm mình trong nước mà; nước nói: em có thể cảm nhận được nước mắt của anh, bởi vì anh vùng vẫy trong lòng em.

17/ Gặp một người chỉ cần một phút đồng hồ, mến một người chỉ cần một tiếng đồng hồ, yêu một người chỉ cần một ngày, nhưng muốn quên đi một người phải cần cả một đời người.

 

18/ Khi đôi bạn trẻ đang yêu nhau, khao khát có được vô số những nụ hôn ngọt ngào, song vì sao khi hai người cãi nhau, lại có thể phương hại nhau bằng đôi môi luôn dùng để hôn nhau nhỉ?

19/ Tình yêu bắt đầu khi hai người nhìn vào mặt tích cực của nhau. Và kết thúc, khi chỉ còn nhìn vào mặt tiêu cực.

20/ Tình yêu cũng giống như đôi giày vậy. Chiếc đẹp không chắc đã đi vừa. Chiếc vừa thì chưa chắc đã đẹp nhất. Hãy chọn cho mình đôi vừa chân và hợp với bạn. Chứ đừng chọn đôi đẹp nhất mà không vừa chân. Vì… chân bạn sẽ đau và không thoải mái. Yêu hoàn hảo một người chứ đừng tìm một người hoàn hảo để yêu.

 


21/ Cuộc sống sẽ ngừng lại khi bạn thôi mơ ước. Hy vọng sẽ kết thúc khi bạn mất niềm tin. Tình yêu sẽ không còn khi bạn không vun đắp. Tình bạn sẽ ra đi khi bạn ngừng chia sẻ.

22/ Có người dành cả đời mình chỉ để tìm kiếm một tình yêu đích thực. Có người chỉ mới quen vài ba câu đã vội vã yêu nhau. Tình yêu vốn dĩ là một thức tình cảm kì lạ của con người, vừa lung linh vừa khó đoán. Bạn sẽ chẳng bao giờ có thể trả lời được vì sao mình yêu người này nhưng lại từ chối người khác.

23/ Là con gái, đừng yêu ai đó nhiều quá, đừng hy vọng quá nhiều và đừng chờ đợi ai quá lâu.

24/ Vì em là con gái nên dù có mạnh mẽ đến thế nào thì cũng rất cần một bờ vai mỗi khi em yếu lòng.

25/ Tình yêu xuất phát từ cảm xúc của hai tâm hồn người và do đó chỉ có những người đang yêu mới cảm nhận được hết tình yêu.

26/ Yêu xa… đôi khi hạnh phúc chỉ là nhận được một tin nhắn quan tâm đúng lúc.


27/ Đừng quan tâm người khác nghĩ gì, nói gì về mình bởi đơn giản chỉ có mình mới biết mình là ai và như thế nào.

28/ Yêu: không có nghĩa là nhất thiết phải gặp mặt nhau, cùng nhau đi chơi và nói thật nhiều câu nói yêu thương. Mà đôi khi… yêu chỉ đơn giản là sự quan tâm nhau qua những dòng tin nhắn với tất cả những tình cảm chân thật nhất là đủ. Và chỉ vậy thôi.

29/ Khi yêu… bỗng dưng cả thế giới chỉ nhỏ bé nằm gọn ở duy nhất một người.

30/ Em không cần một người chỉ biết nói rằng yêu em. Em cần một người biết thể hiện tình yêu đó. Em không cần một tình yêu quá lớn. Nhưng em cần một tình yêu vừa đủ để em cảm thấy an tâm. Luôn bên em anh nhé.

31/ Để có được trái tim của người khác. Bạn phải mang trái tim của mình ra để trao đổi.

32/ Duyên do trời định. Phận do người tạo. Hạnh phúc do mình tự nắm bắt.

33/ Cái giá của hạnh phúc là sự ràng buộc. Cái giá của tự do là cô đơn. Chỉ tiếc con người ta kì lạ thay. Lúc cô đơn lại thèm ràng buộc. Lúc hạnh phúc thì lại muốn được tự do.

34/ Người ta chẳng thể đi lạc trong bài hát quen nhưng đi lạc vào trái tim lạ không phải của chính mình thì có. Hơi thở không biết lần cuối cùng phải rời lông ngực là khi nào nhưng chúng luôn biết ta yêu ai.

 

Khi bạn buồn chắc chắn khó có thể viết lên những câu nói hay về tình yêu nam nữ, vì vậy có thể mượn tạm những stt hay về tình yêu buồn lẫn hạnh phúc nay nhé, đảm bảo bạn sẽ yêu đời hơn.

Save

Save