Những câu chúc Tết 2020 Ý Nghĩa, Sâu Sắc Vô Cùng chạm vào trái tim người nhận

Một mùa Tết nữa lại đến, Năm Canh Tý thì mọi chuyện sẽ như ý thôi. Những câu chúc qua từng năm cũng phải thay đổi để phù hợp với xu hướng thời đại. Trải qua một năm đủ thăng trầm thì đã đến lúc chúng ta nhìn lại và dành thời gian nhiều cho gia đình. Hãy cảm ơn họ bằng những lời chúc chân thành và ý nghĩa nhất nhé. Những câu chúc dưới đây cũng phần nào giúp mấy bạn khô khan trong văn chương tận dụng được chút ít đấy. Nhanh tay mà lựa để người thân yêu của bạn nhận được những câu chúc thiệt xúc động nhé.

 1. Xuân đang về và người người đang nô nức đón xuân. Tết năm nay thật đặc biệt, con đã có gia đình riêng của mình nhưng con biết con mãi là đứa con bé bỏng của mẹ cần mẹ yêu thương vỗ về khi gặp những trắc trở khó khăn trong cuộc sống. Con chúc mẹ mạnh khỏe, hạnh phúc và bình yên.
 2. Chúc mọi người vui vẻ như Chim Sẻ, khỏe mạnh như Đại Bàng, giàu sang như chim Phụng, làm lụng như chim Sâu, sống lâu như Đà Điểu.
 3. Em à một năm đã qua, chúng ta đã vượt qua nhiều trở ngại, năm qua anh đã làm em buồn nhiều rồi, anh xin lỗi và dù thế nào anh cũng cám ơn em đã luôn bên anh và tin tưởng anh. Cầu chúc em yêu của anh năm mới bình an và chúng ta luôn bên nhau em nhé!
 4. Nếu giọt nước là những nụ hôn, anh sẽ trao em biển cả. Nếu là những ôm ấp vuốt ve anh sẽ tặng em cả rừng cây. Nếu đêm dài là tình yêu anh gửi em cả trởi sao lấp lánh. Nhưng anh không có quyền tặng em trái tim vì  nới đó đã thuộc về em. Chúc em năm mới tình yêu của anh
 5. Cung chúc tân niên một chữ Nhàn. Chúc mừng gia quyến đặng bình an. Tân niên đem lại niềm hạnh phúc. Xuân đến rồi hưởng trọn niềm vui.
 6. Có gia đình luôn đồng hành qua những giây phút khó khăn hoặc tốt đẹp là điều con không muốn vụt mất trong năm Canh Tý, Chúc gia đình mình có một năm mới rực rỡ!
 7. Nếu như nói trái đất may mắn vì có được mặt trời, những con thuyền may mắn vì có đại dương để vùng vẫy, cỏ cây có mặt đất để sinh tồn… thì phải nói anh là một người cực kì may mắn vì anh đã có được em trong cuộc đời. Chúc em yêu của anh năm mới mọi sự tốt lành
 8. Những lời hoa mỹ thường rất lọt tai nhưng đôi khi chúng không phải là sự thật. Anh là đàn ông, anh tin vào hành động hơn lời nói. Hiện giờ anh đang đứng trước cửa nhà em đây, tin không? Mở cửa ra đi, anh chỉ muốn chúc Tết em thôi, yêu em!
 9. Cung chúc tân niên, Sức khỏe vô biên, Thành công liên miên, Hạnh phúc triền miên, Túi luôn đầy tiền, Sung sướng như tiên. Chúc mừng năm mới!
 10. Nếu như nói trái đất may mắn vì có được mặt trời, những con thuyền may mắn vì có đại dương để vùng vẫy, cỏ cây có mặt đất để sinh tồn… thì phải nói anh là một người cực kì may mắn vì anh đã có được em trong cuộc đời. Chúc em yêu của anh năm mới mọi sự tốt lành.
 11. Năm mới Tết đến. Rước hên vào nhà. Quà cáp bao la. Mọi nhà no đủ. Vàng bạc đầy hũ. Gia chủ phát tài. Già trẻ gái trai. Sum vầy hạnh phúc. Cầu tài chúc phúc. Lộc đến quanh năm. An khang thịnh vượng!
 12. Năm mới chúc nhà nhà phát tài phát lộc nha ! Kính chúc ông bà mạnh khỏe sống lâu trăm tuổi, kính chúc ba mẹ phát tài phát lộc kiếm thật nhiều tiền. Chúc các em nhỏ hay ăn chóng lớn nghe lời ba mẹ.

 1. Cung chúc tân xuân phước vĩnh cửu – Chúc trong gia quyến được an khương – Tân niên lai đáo đa phú quý – Xuân đến an khương vạn thọ tường.
 2. Năm mới đến rồi, tôi vẫn nhớ cô gái ấy từ năm ngoái cho đến năm nay, cầu chúc cho cô gái ấy gặp nhiều bình an và mãi yêu tôi như cách mà tôi yêu cô ấy bây giờ. Yêu thương em, người còn gái của anh!
 3. Kính chúc mọi người một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc: Vui trong sức khoẻ, trẻ trong tâm hồn, khôn trong lý tưởng và trưởng thành mọi lĩnh vực.
 4. Sang năm mới chúc mọi người có một bầu trời sức khoẻ, một biển cả tình thương, một đại dương tình cảm, một điệp khúc tình yêu, một người yêu chung thủy, một tình bạn mênh mông, một gia đình thịnh vượng
 5. Chúc năm mới đong cho đầy hạnh phúc. Gói cho trọn lộc tài. Giữ cho mãi an khang. Thắt cho chặt phú quý. Cùng chúc nhau như ý. Hứng cho tròn an khang. Chúc năm mới bình an. Cả nhà đều sung túc
 6. Lại một năm nữa đi qua, con chỉ mong ba mẹ mãi khỏe mạnh, sống yêu đời và thật lâu với gia đình tụi con. Năm 2020 ba mẹ lại già thêm một tuổi nhưng con sẽ làm cho ba mẹ thêm ngàn niềm vui. Chúc ba mẹ năm mới an khang.
 7. Một năm đầy thăng trầm vợ nhỉ? Chúng ta có Bí và Bầu cũng thêm 1 tuổi mới. Năm vừa qua vợ chồng mình vất vả nhiều rồi nhất là vợ đó. Năm 2020 này chồng sẽ cố gắng cho vợ nhiều thứ hơn, cho con và gia đình chúng ta. Chúc vợ mãi xinh đẹp như này né, Tết vui Tết khỏe nhé vợ yêu.
 8. Năm Ông Tý nè ông ơi, hey lại một năm trôi qua ông nội yêu dấu lại già thêm một tuổi rồi. Con chúc ông khỏe mạnh, minh mẫn mẫn mãi nhe, cứ rượt con mà đánh cho thiệt nhiều nè. Cháu cưng của ông hai ngày nữa là sẽ sà vào lòng đấy. Đợi con về là có bộ cờ tướng siêu đỉnh luôn.

Những câu chúc Tết không chỉ là văn hóa, tập tục mà còn là lời cảm ơn, tri â đến với những người chúng ta yêu thương. Tết là Tết đoàn viên, hãy vây quần bên gia đình và dành cho họ những câu chúc ý nghĩa và chân thành nhất. Vì họ là những người xứng đáng nhất với những câu chúc tình cảm này. Nhân đây mình cũng chúc các bạn có một năm Canh Tý đại thành công nhé.