Lời chúc mừng giáng sinh (noel) mới nhất CHỈ MUỐN GỬI LỜI NGAY [có tiếng Anh]

Một mùa Giáng sinh mới lại tới, người ta đã bắt đầu trang trí nhà cửa, quán xá, trung tâm thương mại để đón Giáng sinh cả rồi. Noel luôn là dịp để mọi người quây quần bên nhau, cùng nhau đón mùa lễ hội cuối năm theo cách đặc biệt nhất. Dạo một vòng trên Facebook hay Instagram, không khó để đọc được những lời chúc đầy yêu thương và lãng mạn. Vậy trong thời đại internet bây giờ, khi nhà nhà người người ai cũng tặng quà cho nhau thì những câu chúc cũng nên được biến tấu vừa hài hước, dí dỏm mà không bị xến, quê mùa. Để có được những dòng caption hay status vừa hợp thời mà duyên dáng thì mình đã list sẵn cho mấy bạn một danh sách các câu chúc dưới đây, tha hồ mà chọn theo tính cách mình nhé!


Lời chúc đến bạn bè

1. Một mùa Noel mới lại đến, chúc những người bạn thân yêu luôn hạnh phúc, thành công và có người sưởi ấm vào mùa đông nhé! Mùa đông không lạnh vì mùa đông không FA nha.1. Một mùa Noel mới lại đến, chúc những người bạn thân yêu luôn hạnh phúc, thành công và có người sưởi ấm vào mùa đông nhé! Mùa đông không lạnh vì mùa đông không FA nha.

2. Giáng sinh đã bắt đầu. Mình xin trân trọng thông báo: Mình chấp nhận mọi thứ quà bằng tiền mặt, séc và chuyển khoản điện tử. Đừng ngại ngày lễ đông đúc, cứ gửi đi. Chúc Giáng sinh vui vẻ everybody nha.

3. Noel đi ra đường chi cho nó lạnh, ở phải phải ấm áp hơn không, không làm ảnh hưởng đến long thể như mấy bọn ôm nhau ngoài đường. Nói chung chúc mọi người Giáng sinh vui vẻ nha.

4. Một mùa Noel lại đến, dài dòng văn vẻ thì không niết chúc gì . Thôi  thì chúc mấy chị em bạn dì của tôi có một mùa giáng sinh vui vẻ nha. Bắt đầu từ hôm nay nhận hết các kèo nhanh thì còn chậm thì mất nha. Alo alo!!!

5. Chúc bạn Noel vui vẻ. Thật tươi trẻ. Luôn mới mẻ. Càng mạnh khỏe. À… Luôn sạch sẽ. Không có… ghẻ nhé! Merry Christmas!

6. Tình Yêu, An Bình và Niềm Vui đã đến trên địa cầu trong lễ Giáng sinh để làm cho bạn hạnh phúc và hân hoan. Chúc cho niềm hạnh phúc tràn ngập cuộc đời bạn.

7. Hôm nay ông già Noel không thể đi tặng quà cho mọi người vì đàn tuần lộc của ông đã chạy mất. Có 10 con chạy đi nhưng chỉ tìm lại được 9 con, còn 1 con đang ngồi đọc tin nhắn này… Haha! Noel vui vẻ nhé!

Lời chúc bằng tiếng anh
9. Wishing you the best during this joyful season. I hope your holidays are filled with festivities and plenty of merry enjoyment.(Chúc bạn luôn vui vẻ trong ngày lễ hân hoan này.Hi vọng bạn sẽ có một kỳ Giáng sinh tràn ngập lễ hội và những giây phút tuyệt vời.)
10. Merry Christmas: I bring you divine favor, long life, good health, prosperity, success.(Giáng sinh an lành: Tôi muốn gửi đến bạn sự kỳ diệu của thiên thần, một cuộc sống dài lâu, sức khỏe, thành công, thịnh vượng.)
11. May your home be filled with the magic and joy of Christmas and may your hearts be filled with love and warmth.(Cầu chúc cho gia đình bạn sẽ nhận được sự kỳ diệu, sự vui vẻ vào ngày lễ Giáng Sinh, và cầu chúc cho trái tim bạn sẽ được lấp đầy bởi tình yêu và sự ấm áp)
12. May you experience lots of love, laughter and joy this Christmas and beyond and a very Happy New Year too.(Cầu chúc cho bạn sẽ có nhiều niềm vui, nụ cười, niềm hân hoan vào kỳ Giáng Sinh này va hơn nữa là chúc mừng năm mới nhé!)
13. In this season of Christmas, I wish you peace of the season, spirit of love, comfort of faith and beauty of the Yuletide.(Giáng Sinh này, tôi cầu mong cho bạn sẽ có một năm bình yên, sẽ có 1 tâm hồn tràn ngập tình yêu, sự bình an, và một mùa Giáng sinh đẹp đẽ.)
Lời chúc đến ba mẹ
14. Chúc cha mẹ và cả gia đình chúng ta đón một Giáng sinh ấm áp yêu thương. Cầu chúc gia đình ta luôn mạnh khỏe, vui vẻ, hạnh phúc. Con yêu tất cả mọi người.
15. Giáng sinh đến rồi! Con cầu chúc cho bố mẹ luôn khỏe mạnh, để làm động lực cho chúng con. Chúc bố mẹ Giáng sinh an lành, ấm áp!
16. Nếu có một điều ước, con sẽ ước ông già Noel sẽ đem thật nhiều niềm vui và hạnh phúc đến với ba mẹ. Chúc gia đình mình Giáng sinh an lành, ấm áp.
17. Thượng đế đã tặng con món quà vô giá đó là thời gian, con sẽ dùng nó để trân trọng yêu thương ba mẹ, gia đình. Giáng sinh lại về, cầu mong cho gia đình của chúng ta luôn có những niềm vui, hạnh phúc và tràn đầy tiếng cười. Giáng sinh an lành nha gia đình tuyệt vời của con!
18. Một mùa giáng sinh gia đình mình lại quay quần bên nhau. Trong cái se lạnh của gió trời, khoảnh khắc gia đình mình cười đùa với nhau, nói về những chuyện đã xảy ra trong năm qua, cùng nhau cầu nguyện với Chúa trời. Đó như là một phần quà to bự của con trong một năm làm việc vất vả. Yêu gia đình mình rất nhiều. Merry Christmas.

Trong thời buổi hiện giờ những câu chúc văn vẻ, dài dòng không còn xu hướng đối với các bạn trẻ hiện nay. Mà thay vào đó  bằng những lời chúc hỏm hỉnh, ngắn gọn mà xúc tích. Những câu chúc mình đã liệt kê tuy không có quá nhiều chọn lựa, nhưng cũng giúp các bạn phần nào đỡ suy nghĩ trong việc viết câu chúc nhỉ. Nhân đây mình cũng chúc các bạn đọc một mùa Giáng sinh thật ý nghĩa, hạnh phúc bên những người mình thương yêu. Và nhớ ghé page nhiều nhiều để đọc được những bìa viết mới nhất nhé!  này đặc biệt đến nỗi bạn sẽ không bao giờ còn cảm thấy cô đơn nữa và luôn có những người thương yêu bên cạnh.