Hơn 10 food blogger ẩm thực nổi tiếng mấy chị đang ở đâu???

Tôi xin thừa rằng, tôi rất hâm mộ các food blogger nổi tiếng gốc việt nam nhé, đa phần 'idol' của mình là các chị việt kiều trên đất Mỹ, Pháp, Tây Ban Nha...ví như chị Linh Trang là 1 blog dạy làm bánh cực kỳ chuyên nghiệp, chuyên nghiệp ở đây rất hay các bạn ah, các chị xử lý các tình huống như làm bánh trung thu sao mềm không bị nứt, các làm bánh bông lan mềm xốp... và chị đến với một blogger ẩm thực nổi tiếng Savoury Days chỉ là nghề tay trái của chị, nghề chính của chị vẫn là nghiên cứu kinh tế quốc tế, quả thật chị em phụ nữ Việt nam không chỉ giỏi việc nước đảm việc nhà đúng không. Ngoài chị Trang ra mình còn sưu tầm các blog hay những trang web hay về ẩm thực mình sưu tầm là các chị nội trợ trên đất ngoại nhé... nói ra thì nhiều chị lắm, giờ mình lần lượt chia sẻ blog ẩm thực việt nam của người hay ăn, hay khen ... của các blogger gốc việt nhé . 

Blog dậy làm bánh nào chất và dể làm nhờ chia sẻ công thức với các bước rất cụ thể, hình minh họa đầu tư chăm chút, phải kể đến 3 food blogger nổi tiếng có xuất bản thành sách như sau:

 Savoury Days của chị Linh Trang
Nhưng mình chia sẻ trên, chị Linh Trang có blooger ẩm thực nổi tiếng này nhờ chia sẻ rất rất nhiều công thức nấu ăn ngon với món ngon mỗi ngày rất tỉ mỉ, cẩn thận và chính xác, tâm huyết chia sẻ những các khó khăn hay gặp và cách khắc phục để cho món ăn ngon thật sự dể làm và khi các bạn đọc công thức nấu ăn ngon này sẽ làm ngon như đầu bếp í. Nhưng với mình, mình hay vào blogger ẩm thực của chị để học các món làm bánh ngon nhờ có video hướng dẫn khá chi tiết, bạn thử tham khảo nhé, mình cũng có sưu tầm những cách làm bánh ngon như bánh trung thu, bánh dẻo, bánh bao… từ blogger làm bánh của chị Linh Trang nè.

Blogger ẩm thực kokotaru của chị Linh ở Đà Lạt

food blogger Ngọc Linh bắt đầu viết blog chia sẻ các món ngon mỗi ngày được làm từ bếp của mình từ cuối năm 2008, khi ấy c Linh vẫn đang là một cô SV năm cuối ĐH. Cũng thật kì lạ, là dân chuyên Anh HN – AMS, nhưng cơ duyên và sự đam mê cũng như cảm hứng dành cho lĩnh vực ẩm thực không ngờ lại khiến c Linh theo đuổi nó đến tận bây giờ..

Blog ẩm thực của chị Linh ưu điểm rất nhiều, bạn cứ thử nghĩ một mẹ luôn tìm kiếm các cách nấu ăn ngon và các cách làm bánh thực hành, chụp hình, chia sẻ tỉ mỉ công thức đi, cực và tốn nhiều thời gian nhưng chị Linh đã làm khá tốt đấy chị em ah.

 Blogger Quynh Thoa

Mình không dám nói nhiều, cứ có thời gian rảnh là mình sưu tầm các chế biến món ăn ngon chia sẻ cả nhà, ngoài ra các món mình đã thực hiện thì mình khá chi tiết và đầy đủ, không có nhiều thời gian như các blogger khác, nhưng Quynh Thoa sẽ hứa hẹn thời gian tới có nhiều video nấu ăn ngon ra mắt cả nhà.

Blog ẩm thực Candy Can Cook Cook của chị Dương

Chị Dương là việt kiều Việt trên đất Mỹ và đây là chia sẻ của chị về blogger ẩm thực của mình “Tớ làm trang web này cũng không mong là mình sẽ đưa ra một công thức chuẩn nào đó cho một món ăn nhưng tớ muốn ghi lại tất cả những hình ảnh và cách làm của mình để cùng chia sẻ với mọi người. Mỗi người sẽ có cách riêng để nấu. Tớ cũng mong nhận được sự chia sẻ từ phía mọi người về cách mọi người thường làm ^^…Tớ nghĩ nó không chỉ là sự chia sẻ kinh nghiệm về nấu ăn mà còn là sự chia sẻ về cả nhiều điều trong cuộc sống. Sống ở Mĩ nhưng vợ chồng tớ vẫn luôn nhớ Việt Nam cùng với những món ăn rất Việt Nam hehe…”

 Blogger Bếp rừa của Khai Tâm
Nhiều chị em thắc mắc khai tâm bếp rùa là ai, và mình cũng là 1 fan trung thành tuần nào cũng me các công thức nấu ăn ngon từ blogger ẩm thực khai tâm của chị, đây lafblog nấu ăn trên nền wordpress tuy không đẹp nhưng tâm huyết và công thức nấu ăn khá tỉ mĩ nhé!

blogger Khai Tâm là một người chị tên thật là gì mình chưa biết, chỉ biết biệt danh là Rùa, chị sinh năm 1079 tại Hà nội, hiện tại chị là mẹ của 3 cô con gái hiện sống ở Matsuyama trên đất Nhật Bản.

BLogger esheep kitchen tiramisu của chị Phan Anh

Đây thực sự là một người chị, 1 blogger ẩm thực đáng sự hào của chị em việt chúng ta, esheep kitchen mật mã yêu thương là một cuốn sách nổi tiếng thể loại cookbook và được chính phủ Hàn bổ nhiệm Đại sứ ẩm thực Hàn Quốc tại Việt Nam (2015-2016). chị Phan Anh vốn là một họa sĩ, nhà báo nên công thức trình bày món ăn ngon, hình ảnh, video khỏi phải bàn, rất xuất sắc các chị ah.

 blogger ấm thực Lăn Vào Bếp của chị Hoàng Anh

Chị là người con của Hà Nội, sau đó chị qua Úc định cư luôn, nhưng chị rất thích nấu ăn và chia sẻ công thức món ngon mỗi ngày, đương nhiên blogger của chị khá chỉnh chu đóa.

 Blogger ẩm thực milkyrich

 

Và… sau này mình sẽ cập nhập liên tục các blogger ẩm thực nổi tiếng và chất nhất nhé!

Save

Save

Save

Save