Gửi những LỜI TRI ÂN 20/11 vừa sâu sắc, vừa dễ thương đến CÔ GIÁO thì auto thành HỌC TRÒ CƯNG nhé!!!

Hình ảnh người phụ nữ đứng lớp trong chiếc áo dài đang ke cẩm từng nét chữ luôn là để lại dấu ấn Đậm đà trong mắt những đứa trẻ thơ mới bước chân vào trường học. Hầu như khi bé kha khá người ước mơ sau này làm cô giáo nhỉ, mình cũng vậy nè. Trước giờ vẫn vậy, họ vừa là thầy vừa là người mẹ thứ hai. Ngày 20/11 cũng sắp đến, trường học nào cũng nô nức chuẩn bị cho ngày lớn này, vậy học sinh chúng ta cũng nên làm gì đó cho để dành tặng cho người phụ nữ đặc biệt này chứ nhỉ? Dưới đây mình đã chọn lọc một vài lời chúc cute, đáng yêu để gửi tặng cho cô giáo đây, nhanh mà chuẩn bị quà đi, lời chúc đã có mình lo rồi nha.

 1. Em chúc cô giáo xinh xinh của tụi em ngày càng trẻ đẹp, ra đường được kêu bằng chị nha! Cũng sắp đến kì thì THPT rồi ạ, không còn ở bên nhau nhiều nhưng em vẫn luôn biết ơn cô, những lần hối thúc, chép phạt tuy mệt thật nhưng em đã tiến bộ rất nhiều. Em sẽ cố học thật giỏi để khi gặp lại là tân sinh viên của trường xịn xịn luôn.
 2. Người phụ nữ quan trọng thứ hai của em luôn xinh đẹp ạ! Em đang học chăm chỉ lắm ạ, bài tập cô ra dễ quá em làm hết chơn rồi hahaha. Đùa đấy ạ! Em mới viết lại đề thôi chứ nó phù hợp với trình độ người ra đề thôi. Chúc cô ngày càng xinh đẹp và mau có bồ nha! Mong lần sau cô ra đề hợp với trình độ người làm ạ! Em cảm ơn.
 3. Em cảm ơn cô vì những lần la mắng tận tình và thưởng bài tập hơi nhiều ạ. 20/11 em chúc cô xinh đẹp và hạnh phúc bên gia đình ạ. Em cũng không thích nhận nhiều quà cho lắm ạ hahaha.
 4. Nếu gặp cô sớm hơn thì bài văn miêu tả thiên thân của em đã không bỏ giấy trắng rồi. Chúc cô 20/11 thật vui vẻ, thành công và có nhiều học sinh đỗ đại học như em, mà chuẩn bị thôi.
 5. Tập thể lớp … chúng em cảm ơn cô rất nhiều vì luôn quan tâm đến chúng em, dành cho chúng em những điều tốt nhất. Nhân ngày 20/11, chúng em chúc cô luôn vui vẻ, tràn đầy sức khỏe để đồng hành cùng lớp hết chặng đượng còn lại.
 6. Nhân ngày 20/11, em chúc cô mạnh khỏe, vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình và thành công trong mọi lĩnh vực, thành công trong sự nghiệp trồng người. Một ngày gọi là cô thì một đời vẫn gọi là cô. Học sinh cá biệt của cô…
 7. Ngày 20 đã đến, tháng 11 thân thương, kỉ niệm ngày hiến chương các nhà giáo, em nay xin kính chúc các thầy cùng các cô mạnh khỏe, công tác tốt để dìu dắt chúng em thành con ngoan trò giỏi, thành những người có ích cho xã hội.
 8. Chúc cô chủ nhiệm cute siêu cấp của lớp 12A10 vô đối xinh đẹp ạ, vạn lời chúc đến cô và mong cô sẽ thực hiện được ước mơ giảm cân thành công ạ!!!

 1. Tập thể lớp siêu to khổng lồ kính gửi lời chúc đến cô giáo cute thấy mồ đây ạ. Đã gần cuối cấp, đây là ngày 20/11 cuối cùng mà lớp chúng em ở cạnh cô. Những giây phút quý giá này sẽ là đông lực cho tập thể lớp cô gắng học tập để co được tự hào. Chúng em thương cô giáo bé bự nhất ạ.
 2. Hình ảnh người mẹ thứ hai không ai khác chính là cô. Chúng em thật may mắn khi được cô chủ nhiệm và dẫn tròn suốt ba năm học liền, cảm ơn cô với những lời động viên thật tình. Dù sau nay dẫu ở đâu đó xa xôi thì em vẫn luôn nhớ về cô như một phần của thành công sau này của em ạ. Em biết ơn cô rất nhiều
 3. Chúc mừng 20/11 cô giáo trẻ nhất trường và ế nhất trường của chúng ta đây ạ. Cô ơi cô đừng rủ tụi em đi tà tua nữa nha, tụi em còn đi với bồ chớ thời gian đâu có nhiều đâu. Thời gian rãnh cô nhớ kiếm người yêu đi à nha, để bớt ra bài tập cho tui em nữa nè. Hey… Nói chung thì cô giáo của tụi em vẫn là number 1.
 4. 20/11 em chúc cô viên mãn trong công việc, lẫn gia đình ạ. Cảm ơn cô vì những chỉ dạy tận tình và những lời la mắng giúp em tiến bộ hơn ạ.
 5. Dù ra trường nhiều năm nhưng những lời dạy của cô luôn có sức ảnh hưởng sâu rộng với em. Viết những dòng thư này, em bồi hồi nhớ về những kỷ niệm trên ghế nhà trường, hồn nhiên đầy mơ mộng. May mắn khi xa vòng tay cô em vẫn là người đủ hành trang trên con đường em đi và thành công bây giờ luôn thôi thúc em không quên được ơn cô. Cảm ơn người mẹ thứ hai của em ạ!
 6. Em đã học đại học được hơn 2 tháng rồi ạ, nhưng những kí ức về lớp mình thì không thể nào quên được. Em nhớ những lúc học thêm vui hơn bao giờ hết và biết ơn cô rất nhiều. Em đang học rất tốt và tết cả lớp sẽ về thăm cô nên cô chuẩn bị tiền lì xì đi nha. Chúc cô 20/11 vui vẻ ạ
 7. Cô giáo có tâm nhất hệ mặt trời, những dòng thư này là do lớp trưởng cute lớp 12A gửi tặng đến người đẹp đã dạy dỗ em suốt 5 năm qua. Mong cô cứ trẻ đẹp và luôn hạnh phúc nhé! Cô giáo của con.

Những người cầm cân nảy mực cho cả một thế hệ, luôn tận tâm, nhiệt huyết với nghề. Những dịp như thế này là cơ hội để ta tri ân đến người thầy của mình. Hãy cứ chăm chỉ, siêng năng vì thành công của bạn chính là món quà lớn nhất đối với họ. Cứ thể hiện tấm lòng mình với thầy cô, không mất mác gì đâu, cũng chẳng việc gì phải ngại. Vì họ xứng đáng được nhân nhiều hơn thế. Những lời chúc trên mong sẽ giúp bạn viết được những câu từ hay ho đến người thầy của mình nhé!