Gửi gắm lời muốn nói vào những stt ANH YÊU EM này sẽ thành công mỹ mãn nha các chàng trai

Khi yêu thì các cô gái yêu rất nồng nàn thắm thiết, còn các bạn trai thì sao? Trong tình yêu các bạn nam thì luôn mãnh liệt cháy bỏng phải không nhỉ, nhưng chắc chắn khi họ đã yêu ai đó thật lòng thì tình cảm mỗi người sẽ được thể hiện một cách khác nhau, người thì thể hiện qua hành động vì ngại phải nói những lời yêu thương, người thì không ngần ngại mà luôn dùng những từ ngữ yêu thương để thổ lộ cho người mình yêu được vui vẻ hạnh phúc. Nhưng tất cả những hành động và lời nói dễ thương ấy có thật lòng hay không thì phải nhờ vào trực giác và sự quan sát tinh tường của các bạn nữ nha. ^^ hihi. Vì mình là con gái mà nên phải bảo vệ cho các bạn nữ đấy các bạn nam ạ, nắm bắt được tâm lý của con gái nên mình xin chia sẻ tới các bạn nam những "stt anh yêu em" là những lời tỏ tình, những lời nói  yêu thương gởi đến người con gái của bạn. Hoặc những "stt anh nhớ em" thể hiện sự nhớ nhung mong chờ để được gặp người trong mộng. Thế mà vẫn có nhiều lúc dù yêu nhiêu nhưng chẳng được bao nhiêu, dù vậy thì các bạn cũng đừng ngại thể hiện tình cảm của mình nhé. Vì dấu trong lòng khó chịu lắm.

“Anh yêu em” dẫu có là một câu nói hoa mỹ thì bây giờ nó chung quy cũng chỉ là câu nói trùng lặp hằng ngày dày vò trái tim anh mà thôi, cứ ngập ngừng nơi anh chẳng thể gửi trao và trọn vẹn đến em như anh từng mong đợi.

Em sẽ luôn luôn là cuộc phiêu lưu vĩ đại nhất của anh. Anh yêu em khi em hạnh phúc, nhưng anh yêu em nhiều hơn cả là khi em buồn. Anh yêu em trong chuỗi ngày vui, nhưng anh sẽ yêu em nhiều hơn khi em phải đấu tranh với cuộc sống bộn bề này.

Bởi anh biết, ai trong chúng ta mà chẳng phải trải qua những điều tương tự thế. Em xứng đáng được yêu thương dù trong tình huống xấu xí nhất, lôi thôi xộc xệch nhất. Anh sẽ luôn luôn nghĩ tốt về em, vì anh luôn biết những gì em có thể mang đến thế giới này. Anh biết những gì em có thể làm, và anh tin rằng em có thể làm tốt hơn thế một trăm lần.
Nếu anh nói anh yêu em, em sẽ thế nào? Anh sẽ ra sao hỡi ! Anh thừa biết em chẳng thể đáp trả tình cảm này thế nên dẫu có yêu em đến trăm vạn lần anh cũng chỉ biết thì thầm với chính trái tim khờ khạo của mình mà thôi.

Có lẽ em không biết ngày anh tìm thấy em sau ngần ấy thời gian độc bước anh đã hạnh phúc đến thế nào đâu! Nhìn cái dáng nhỏ xinh ấy, nụ cười dịu dàng ấy, anh thực lòng chỉ muốn vứt bỏ hết mọi thứ mà chạy đến, ôm em vào lòng thật chặt và không buông em ra nữa!
Anh không thể yêu em theo cái cách mà một vài người vẫn thường yêu, anh không thể cao thượng như họ, anh không thể nói dối rằng chỉ cần mỗi ngày được nhìn thấy em là anh rất hạnh phúc rồi, không thể nói dối rằng chỉ cần đứng từ xa nhìn em hạnh phúc là anh vui rồi…

Anh yêu em mặc dù đó là một điều khiến cho trái tim anh nhức nhối. Bởi vì anh biết trong tình yêu, người rung động trước sẽ luôn là người thua cuộc. Mặc dù vậy thì anh vẫn sẵn lòng, chỉ vì anh yêu em.

Anh sẽ yêu em trong những ngày đẹp trời, và những đêm đen tối nhất. Anh yêu em khi em là một người toàn diện và hoàn hảo, nhưng anh sẽ yêu em nhiều hơn khi em nghĩ rằng em là một người đầy khiếm khuyết.

Anh không thể nói dối chính bản thân mình! Anh muốn em hạnh phúc, nhưng là hạnh phúc do anh mang lại! Bởi anh biết chẳng ai có thể dành trao cho em thứ tình cảm nguyên vẹn, tròn trịa như anh lúc này! Bởi anh không tin một ai đó xa lạ có thể đủ mạnh mẽ để bảo vệ em, đủ yêu thương để quan tâm em, và đủ thành ý để trân trọng em. Anh không thể không lo lắng cho em khi bên cạnh em không phải là anh thương yêu, bảo bọc. Không tài nào rời mắt mình khỏi em được!

Anh sẽ yêu em ngay cả khi em nghĩ rằng chúng ta cần thời gian để làm những điều đúng đắn và để tìm thấy chính mình. Anh sẽ yêu em ngay cả khi quyết định của em khiến anh đau lòng, bởi vì anh biết điều đó là cần thiết.

Em không cần phải hỏi lý do tại sao anh luôn luôn ở cạnh bên. Em không cần phải cảm thấy xấu hổ chỉ vì em nghĩ rằng tình yêu của anh dành cho em là lớn lao hơn tình yêu của em đối với anh.

Anh sẽ luôn luôn muốn được vây quanh em bởi vì đó là cách thể hiện tình yêu tuyệt vời nhất đối với anh. Anh sẽ luôn luôn bám theo em, ngay cả khi em nghĩ rằng anh không cần ở gần bên em đến thế.
Anh sẽ luôn cổ vũ em, ngay cả khi anh chỉ có thể làm như vậy từ xa. Anh vẫn sẽ là fan hâm mộ lớn nhất trong cuộc sống của em. Anh sẽ luôn dõi theo em bởi vì anh luôn muốn em được hạnh phúc và bình an.

Đôi khi anh tự hỏi bản thân, và hỏi cả những người xung quanh nữa:“Tình yêu là gì?”, và em biết không, đáp lại câu hỏi ấy chỉ là những tiếng thở dài ngao ngán anh cũng thật sự không định nghĩa được tình yêu là thứ quái quỷ gì mà có thể khiến người ta không muốn ăn, không màng ngủ, học hành cũng không suôn sẻ, cảm xúc thì đảo lộn, mà cuộc sống lại cứ được đà rối tung lên . Bởi tình yêu,


Anh sẽ yêu em cho dù em thất bại. Anh sẽ yêu em lúc mà em mệt mỏi và xấu xí vô cùng. Anh sẽ yêu em vào thời điểm mà em thấy mọi thứ đen tối nhất… Bởi vì đó là khi anh biết em xứng đáng được yêu thương nhiều nhất.

Đó là hình bóng em ngập tràn tâm trí, mở mắt ra cũng thấy em mà nhắm mắt lại thì hình bóng em ngày càng xuất hiện nhiều hơn, rõ ràng hơn, nồng nàn hơn .

Đó là được trộm nhìn em, được nói vài ba câu vớ va vớ vẩn với em cũng đủ khiến anh đính các mác “good day” vào cho ngày hôm ấy, dù mọi chuyện có tồi tệ đến mức nào/

Anh sẽ yêu em đủ để cho em đi và đến với người mà em cảm thấy là phù hợp hơn anh, để tìm ra những giấc mơ và kế hoạch của riêng em – mà không có bất kỳ áp lực từ anh hoặc từ bất kỳ ai khác. Em yêu, em có tất cả thời gian và cả tình yêu nơi anh.

Đó là sự chiếm lĩnh tâm trí của những suy nghĩ rối ren, những cảm xúc đổi thay thất thường như con gái ở anh, vì nụ cười của em mà anh cười suốt cả ngày, cười đến nỗi tụi bạn cứ bảo anh điên, rồi cũng lại vì thoáng thấy em buồn mà cả ngày hôm ấy anh đứng ngồi chẳng yên, muốn quan tâm em thật đấy, muốn cho em một cái ôm, một lần siết tay hay một bờ vai muốn chở che em khỏi hết thảy mọi đớn đau trong đời!

Anh đoán anh sẽ phải yêu em từ một khoảng cách xa xôi từ bây giờ. Nhưng tâm trí và trái tim của anh không thay đổi, anh vẫn cảm thấy như vậy. Trong thời gian này, anh cũng sẽ tiếp tục cố gắng để làm việc trên làm cho bản thân mình tốt hơn, không chỉ cho em – nhưng đối với bản thân mình và cho tất cả mọi người khác những người quan tâm đến anh. Anh không biết làm thế nào, nhưng anh sẽ cố gắng hết sức để làm cho tất cả mọi người tự hào, trong đó có em và cả anh nữa.
Gặp em cuộc sống của anh trở nên lộn xộn, tình cảm cũng lại bừa bộn quá thể! Nhưng đó mới chính là điều thú vị trong cuộc đời.
Anh đánh đổi cả một quãng thời gian dài cô đơn để nhận lấy những tháng ngày cô đơn. Chấp nhận! Bởi bây giờ anh biết thế nào là yêu thương, anh nếm được những ngọt bùi đắng cay mà ở một mặt nào đó khác của cô đơn người khác không cảm nhận được.

Lời kết: Đây không phải là chuyện dễ dàng, nhưng nếu cuối cùng em cũng nhìn thấy những gì mà em đang tìm kiếm, khi em đã đạt được những giấc mơ của em, khi em muốn tìm thấy một ai đó yêu em vô điều kiện – thì em cũng đã biết cần phải đến nơi đâu để thấy anh rồi đấy!

Tổng hợp các STT anh nhớ em hay và ý nghĩa nhất


1. A nhớ nhớ e nhìu lm -nhưg chỉ bít nhớ bít lzì hơn -nhìu lúc muốn quan tâm e -nhưg nt zồi lại xóa gọi zồi lại tắt -chỉ bít nhìn e từ xa -nhớ lại ngày đầu tiên đi làm kùg em nắg nóg a thì quần lửg áo cộc nc với e tim a đập nhah hơn mọi khi -nhưg vui -lúc iu nhau a hp lm e ak a và e kùg nhau cố gắg -nhìu lúc a lm e jận hay a k nge lời e. -e hay jận hờn lm a lo lắg xl đòi lm làh và hứa sẽ k lm e jận nữa -nhìu lúc e lo lắg cho a nhưg a lại mắg e -và a đã lm e khóc -a đã lm ng cgái a iu nhất khóc a đau lm e ak -nhìu lúc nhìn e kười a hp -đk ở pên kạnh e ôm e vào lòg hp ấm áp bít nhườg nào – nhưg jờ đây mỗi ng 1 nơi – e tìm hp mới – – còn a a k tìm hp mới vì a nhớ nhớ e nhìu lm – a sẽ ở mai ở trog kái quá khư pùn này .-chúc e hp nhé

2. Phím C luôn sát cánh bên phím V. Tình cảm giữa Chồng và Vợ luôn bền vững và sát cánh bên nhau ♥Tại sao phím U luôn bên cạnh phím I nhỉ?
Và ngay bên trái đó là 2 phím T và Y nữa?
Vì “Tình yêu” luôn phải có 2 người “U and I” ♥
Chồng nhớ và yêu vợ nhiều

3.
♥ Có một nỗi buồn vô cớ . . .
♥ Có một nỗi nhớ không tên . . .
♥ Có một số điện thoại không thèm lưu tên nhưng vẫn nhớ
♥ Có một ai đó rất vô tình nhưng vẫn chẳng thể làm ngơ…

4.
– Gọi nhau 2 tiếng “Vk-Ck”
– Nghĩa là nguyện ước 1 lòng đắp xây!
– Đắp cho hạnh phúc đong đầy!
– Cho ngày cho tháng vững tay 1 lòng!
– Đắp cho duyên Vk, duyên Ck !
– Bạc đầu ân ái 1 lòng ko phai!
– Đắp xây hạnh phúc ngày mai!
– Trọn tình, trọn nghĩa sánh vai đồng lòng

5. Em à, anh không biết rằng giờ đây em đang làm gì và đang đi bên cạnh ai, nhưng em hãy nhớ rằng phía sau em luôn có anh đợi em. Anh nhớ em nhiều lắm

6. Người ta nói tôi khờ, người ta nói tôi bị lừa dối, nhưng tôi tin em và tôi yêu em

7. Nhớ một người là cách trái tim nhắc nhở rằng bạn đang nhớ và yêu người đó

8. Thà cãi nhau, giận nhau vài ngày.
– Còn hơn”im lặng” và mất nhau mãi
mãi…

9.
Em à!
— Hứa với Anh nhé là chỉ yêu mình
Anh thôi
— Dù Anh ở xa Em, không thể là
người chạy đến
bên Em đầu tiên khi Em mệt mỏi
— Nhưng tạo hoá đã chọn rồi
— Đặt Em vào trong tim Anh
— Vậy nên :
Em là của riêng Anh thôi đấy !

10. Cảm ơn bố mẹ em đã mang em đến thế giới này để anh có thể cùng em sánh bước trên con đường đầy rãy những khó khăn và vất vả này, anh yêu em nhiều lắm

11. Anh nhớ em !
Nhớ lắm đôi môi ấy
Nhớ lắm đôi mắt ây
Nhớ lắm tiếng cười ấy
Nhớ lắm ………….
Em có hiểu !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!111

12. Em à, hạnh phúc em nhớ, con đường đó là do em chọn, em chọn cách rời xa anh để có được hạnh phúc mới với người đó. Em nhất định phải hạnh phúc đấy

13. Thầy Toán dậy anh là 1h bằng 60 phút, 1 phút thì bằng 60 giây, nhưng thầy lại không dạy anh là 1 ngày xa em lại bằng 1 thế kỉ
Anh nhớ em !

Hihi, rất hay đúng không các chàng trai, hay chọn một stt anh yêu em nào đó phù hợp nhất với mình để gởi đến người ấy nhé. Chúc các bạn thành công và luôn hạnh phúc với tình yêu của mình, à khi xa nhau thì hãy sử dụng những stt anh nhớ em ở trên luôn nha. Đừng chỉ hành động im lặng mà hãy biết nói lên những gì mình muốn nói nhé các chàng, không nói thì các nàng không hiểu được đâu.