Cách nấu nước sâm dứa sữa ngon hảo hạng cho nàng muốn kinh doanh giải khát

+ Lá dứa tươi: 100g
+ Sữa tươi: 100ml
+ Sữa đặc: 50ml
+ Chanh: 1/2 quả.

Mùa hè nóng mà thưởng thức ly sâm dứa sữa vừa thơm mùi dứa vừa béo mùi sữa thì quả là tuyệt vời, nhiều nàng tìm cách làm sâm dứa sữa ngon trên mạng thấy cách làm thì kêu dể ẹc, về làm thử thì uống không hài lòng với cách nấu nước sâm dứa sữa sao ngon, ngoài ra một số nàng hỏi cách làm sâm dứa sữa số lượng nguyên liệu bao nhiêu là ngon, cái đó rất quan trọng trong quá trình cách pha sâm dứa sữa nhé, và giờ mình sẽ trình bày rõ ràng nhất cách làm sâm dứa sữa siêu ngon như sau:

cách làm sâm dứa sữa ngon

Bước 1: Lá dứa tươi rửa sạch, cắt khúc rồi cho vào máy xay, xay nhuyễn
Bước 2: Lọc lá dứa xay nhuyễn qua rây để lấy nước màu xanh đậm.
Bước 3: Cho nước lá dứa lên đun sôi nhẹ, nêm đường cho vừa khẩu vị.

cach-lam-sam-dua-sua-ngon

Bước 4: Cho sữa tươi, sữa đặc vào một ly cao rồi đổ nước lá dứa lên, vắt chanh vào, quấy đều. Cuối cùng thêm đá và thưởng thức.

nuoc cot chanh vat nuoc sam dua sua ngon

Yêu cầu cách làm sâm dứa sữa ngon chất lượng:

Ly sâm dứa sữa có màu sắc xanh hết sức đẹp mắt và hương thơm rất ngào ngạt.
Không nên làm quá ngọt sẽ không ngon.
Tuy ngon, hấp dẫn, rất có giá trị giải khát tuy nhiên hầu như ít có giá trị dinh dưỡng nên cũng nên cân nhắc nếu sử dụng thường xuyên.

Ngoài ra các bạn có thể học thêm cách làm một số thạch để dùng khi thưởng thức sâm dứa sữa nhé! Cách làm thạch trà sữa nhè!

Giờ thì các nàng đã hiểu sâm dứa sữa là gì và cách làm sâm dứa sữa rồi đúng hông, nhớ làm thêm đúng cách làm sâm dứa sữa ngon từ nguyên liệu thành phầm gì, số lượng và kinh nghiệm của mình đừng ‘tham lam’ bỏ nhiều sữa đặc sẽ rất ngán nhé