Cách làm thạch nhân phô mai trà sữa nhiều màu xanh đỏ vàng tím dể lắm

Sài gòn đang cơn sốt trà sữa thạch nhân phô mai màu xanh, đỏ, vàng, socola... rất hấp dẫn nhiều nàng, đặc biệt các nàng dân văn phòng vì vị béo ngậy, các nàng có thể dùng thạch nhân phô mai này cho trẻ em ăn rất tốt thay vì ăn phô mai đơn thuần, đặc biệt cách làm thạch nhân phô mai dể hơn nhiều so với cách làm hạt trân châu trà sữa lận đó, giờ mình sẽ hướng dẫn từ từ cho cách bạn cách làm thạch nhân phô mai nhé, mà nói trước để tạo màu tự nhiên các nàng có thể dùng si rô màu nhé, hay hơn thì dùng lá dứa cho màu xanh, cam trái cho màu vàng, màu tím thì dùng nước củ dền nha. Giờ mình sẽ dùng tượng trưng 1 mầu cho cách làm thạch nhân phô mai trà sữa.

cach_lam_thach_pho_mai_10

nguyên liệu làm thạch nhân phô mai trà sữa

– 200ml sữa tươi không đường
– 30g phô mai
– 20ml siro ( tùy vị thích)
– 100g đường
– 10g bột rau câu giòn
– Khuôn hoặc khay làm đá

các nàng ơi, khi làm thạch rau câu nhân dừa mình tốn nhiều khuôn quá, nhưng tốn thì tốn luôn, nên để làm thạch rau câu nhân phô mai nên mua những chiếc khuôn xinh xắn như trái tim, ngôi sao… nha

Cách làm thạch rau câu nhân phô mai

Bước 1.
– Đặt 1 chiếc nồi nhỏ cùng 1 lít nước lên bếp. Cho siro vào khuấy đều đến khi hòa lẫn thì mở bếp để lửa vừa.
Bước 2.
– Cho 10g bột rau câu và 60g đường vào khuấy đều cùng với nước siro đến khi nước sủi bọt nhẹ, bột tan hết thì tắt bếp. Để nguội khoảng 5 phút.
Bước 3.
– Xếp phô mai vào khuôn ( khay đá). Mách nhỏ bạn nên mua loại phô mai vuông để có thể cắt và xếp vào khuôn cho đẹp mắt.

cach lam thach nhan phomai nhieu mau
Bước 4.
– Chia đều thạch vào khuôn . Mọi người có thể làm thêm các vị thạch khác cho ngon. Vì phần nhân có phô mai béo nên mọi người chú ý chọn thạch vị chua hoặc dùng cafe cho ngon.
Bước 5.
– Để thạch vào ngăn mát của tủ lạnh khoảng 30 phút hoặc đến khi thạch đông lạị là xong.

vậy là mình đã hướng dẫn xong cách làm thạch nhân phô mai để làm trà sữa khá chi tiết, đây cũng chính là cách làm thạch rau câu nhân phô mai các chị hay làm cho em nhỏ ăn, mình hi vọng với cách làm thạch nhân phô mai nhiều màu, ngon bổ…để làm trà sữa thạch nhân phô mai cực ngon, học cách làm trà sữa, trà sữa thái lan, cách làm hạt trân châu… mình nghĩ các bạn đủ tự tin để mở tiệm trà sữa cho riêng mình rồi nhỉ? Chúc các bạn thành công, trong quá trình là thạch nhân phô mai có gì rắc rối comment cho mình nhé!.