Cách làm sữa chua mít thạch đơn giản ngon nhất mình từng thưởng thức

Hãy cùng mình học cách làm sữa chua mít đơn giản mà cực kỳ ngon sau đây nhé, đây cũng là một trong những cách làm sữa chua hoa quả ngon mình sẽ chia sẻ dần dần cho các bạn nhé

Cách làm sữa chua mít đơn giản mà ngon là chủ để hôm nay mình sẽ hướng dẫn, đây chính là cách làm sữa chua mít thạch hay có ngoài hàng quán nhé cả nhà, bật mí nha, cách làm sữa chua mít ngon không khó lắm đâu, chỉ cần học cách làm sữa chua dẻo hôm trước mình trình bày thì cách làm sữa chua mít thạch đơn giản sẽ sau mấy nốt nhạc nhẹ thôi nhé!

cách làm sữa chua mít thạch có nguyên liệu:

+ Sữa chua đóng hộp: 6 hộp
+ Sữa đặc có đường: 12 thìa
+ 300 gam mít, bóc hạt
+ Lê ta (hay còn gọi quay mắt cọc): 2 quả
+ Bột năng
+ Màu thực phẩm
+ Sữa chua đặc để lạnh

Cách làm sữa chua mít thạch đơn giản

Bước 1: Mít thái nhỏ thành sợi. Hãy lựa chọn quả mít ngon và ngọt nhé, mít càng dầy cùi, càng ngọt thì món sữa chua mít của bạn càng thành công.

mit thai soi
Bước 2: Sau khi thái mít thành các sợi, ta sơ chế đến lê, lê ta các bạn gọi vỏ, thái hạt lựu nhé!
Bước 3: Tiếp theo, ngâm hạt lựu vào nước rồi vớt ra, chắt bỏ hết nước rồi trộn với bột năng làm cho bột năng bọc hết được hạt lựu. Sau đó dùng rổ thưa sàng để làm cho bột thừa rơi ra hết

bot nang boc hat luu

Bước 4: Cho hạt lựu vào nồi nước sôi, luộc đến lúc hạt lựu trong thì vớt ra, cho nhanh vào nước bát nước lạnh để hạt lựu không dính nhau.
Bước 5: Sau khi đã sơ chế đầy đủ nguyên liệu hạt lựu, sữa chua, mít, đá thì chúng ta cho vào bát, bổ sung thêm sữa đặc bào bát, nước cốt dừa tạo hương vị, thạch màu, hạt é để thêm đẹp mắt và hấp dẫn hơn. Sữa chua mít trộn đều là bạn đã có một món sữa chua mít thơm ngon cho gia đình và mọi người rồi.

cach lam sua chua mit thach don gian

Cách làm sữa chua mít ngon của mình khá dể và đặc biệt giúp cho bạn gái khi thưởng thức món sữa chua mít thạch cực kỳ đẹp da nhé, hệ tiêu quá tốt … và đây cũng chính là món ăn giúp giảm cân khá dể dàng… vậy còn chờ gì mà không mua nguyên liệu để học cách làm sữa chua mít thạch rất đơn giản trên nhỉ?.