Cách làm sữa bí đỏ luộc ngon khó tả của Nhật Bản

Nguyên làm sữa bí đỏ ngon

+ Bí ngô (khoảng 300g)
+ bột quế
+ Sữa tươi :1 bịch sữa tươi
+ Đường 2 muỗng canh
+ Lát gừng

Hôm trước mình hướng dẫn cách làm sữa bí đỏ ngon và các bạn đã phản hồi tích cực về công dụng của sữa bí đỏ giúp tăng cân mà đẹp da hồng nào nhưng lại NGÁN, vì vậy mình trình bày thêm 1 cách làm sữa bí đỏ ngon của người Nhật có hương quế hấp dẫn lắm nhé!

CÔNG THỨC MÓN NGON KHÁC

Hôm trước mình có hướng dẫn các bạn cách làm sữa bí đỏ ngon webtretho, hôm nay mình mới sưu tầm thêm cách làm sữa bí ngô ngon mà lạ như món khai vị hay tráng miệng ngon đúng điệu của người Nhật, hôm trước mình có trình bày sữa bí đỏ có tác dụng gì và cách làm sữa bí đỏ ngon gọi tạm là cách VN đi, giờ còn cách làm sữa bí đỏ ngon của người Nhật khá thú vị, bí đỏ không làm nát đi như sinh tổ mà để nguyên cục cục có sữa và hương quế thấy ngon mê ly, giờ mình bắt tay vào học cách làm sữa bí đỏ của Nhật để tăng cân và đẹp da nhé!

cách làm sữa bí đỏ ngon

Bí đỏ rửa thật sạch, sau đỏ bổ ra từ khúc và bỏ ruột đi, tiếp đến thái từng khúc như hình nhé!

cat khuc bi do

Bạn biết vì sao khi nấu bún riêu hay làm sữa bí đỏ để nguyên vỏ không nhỉ? Vì làm như vậy khi nấu hoặc hấp sẽ không bị nát nhé.’ Tiếp đến bạn cũng hấp bí đỏ vào nồi cơm điện hay sững chuyên dụng tầm 15-20 phút.

Sau đó cho sữa, đường và vài ba lát gừng vào và nấu lên nhé!

hap bi do

Tiếp đến mút hỗn hợp trên ra tô hoặc chén, rắc lên tí bột quế như trong hình là ngon mê ly! Lần này chúng ta làm sữa bí đỏ ngon để thưởng thức chứ không ép tăng cân và nên ăn lạnh nhé! Bạn thử cách nấu sữa bí đỏ theo người Nhật này sẽ đỡ ngán hơn so với cách trước nhé!

bi do nau sua cua nguoi nhat