Cách làm sinh tố dưa hấu sữa chua ngon kiểu Nhật giúp hồng da bổ sung canxi

Học cách làm sinh tố dưa hấu sữa chua hay sữa tươi ngon mình bật mí cho thêm vài thứ nguyên liệu là chuối giúp sinh tố dưa hấu dẻo quánh, đậu phụng, mật ong sẽ giúp cho món sinh tố dưa hấu của bạn đã ngon mà nhiều công dụng hay từ dưa hấu nhé.

Mỗi tuần 4 ly sinh tố dưa hấu cho gia đình sẽ giúp bổ sung canxi và giúp da các chị em trắng hồng tự nhiên lên nhé, đặc biệt sinh tố dưa hấu giảm cân nhà mình thì ba má mình thích sinh tố dưa hấu sữa tươi lắm nhé, còn mình thì lại thích sinh tố dưa hấu sữa chua giúp đẹp da hơn, vì vậy cuối tuần mình hay vào bếp tự làm sinh tố dưa hấu ngon 2 loại trên cho gia đình, thật ra cách làm sinh tố dưa hấu ngon không khó lắm nhé!

sinh to dua hau dau phong

cách làm sinh tố dưa hấu ngon

  • Dưa hấu: 1 miếng nhỏ
  • Chuối: 1 quả
  • Sữa chua: 1/2 hộp
  • Đường hoặc mật ong
  • Lạc rang: 10 hạt

cách làm sinh tố dưa hấu sữa chua ngon

– Chuối bóc vỏ và cắt thành những miếng nhỏ rồi để vào ngăn đá 30 phút. Cách làm sinh tố dưa hấu sữa chua sẽ ngon và sánh hơn nếu chuối được làm rắn lại.

– Dưa hấu cắt bỏ cùi, bỏ hạt.

dau phong rang ngon

– Lạc rang, xát vỏ rồi giã nhỏ.

– Cho dưa hấu, chuối và sữa chua vào máy, xay cho đến khi chuối, dưa hấu thành hỗn hợp nhiễn mịn và sánh là được. Bạn có thể cho thêm đường hoặc mật ong theo sở thích cho cách làm sinh tố dưa hấu sữa chua này. (Sinh tố dưa hấu cho mật ong sẽ có vị ngọt, thơm và có màu đẹp hơn là đường).

xay-sinh-to-dua-hau

– Cho sinh tố dưa hấu ra ly miệng rộng rồi rắc 1 chút lạc lên trên mặt sinh tố. Cho sinh tố vào tủ lạnh 30 phút để làm lạnh.

Quá ngon đúng không các nàng, đồng bào cả nước đang chung tay ủng hộ mua dưa hấu miền Trung, vì vậy những ý tưởng làm sinh tố dưa hấu ngon thêm sữa chua, sữa tươi, dâu tây, chuối, dứa…. rất dể làm lại có nhiều công dụng tốt cho hè này. Chúc các bạn thành công nhé.