cách làm sinh tố bơ ngon nhất không bị đắng có tác dụng đẹp da bất ngờ

Còn cách làm sinh tố bơ ngon nhất ngoài nguyên liệu làm sinh tố cần mua đầy đủ thì liều lượng dùng để xay sinh tố bơ cũng khá qua trọng, không nên ngọt quá nhé, muốn làm sinh tố bơ ngon nhất phải có sữa tươi và sữa đặc sẽ giúp bơ béo, sệt hơn nha. Vì những thành phần như vậy cộng với bơ tạo nên hỗn hợp sinh tố bơ có tác dụng gì? Chính là đẹp da và giúp tăng cân rõ rệt nha, hãy cố gắng đang vào mua bơ, lựa những quả bơ chín tới ngon nhất và học cách làm sinh tố bơ ngon không bị đắng của mình là bạn đã có một "mỹ phẩm" làm đẹp da tự nhiên nhất rồi nhé!

Lúc trước mình hay làm sinh tố bơ dằm nhưng hay bị đắng lắm, dù mình có thêm đường và sữa đặc vào vẫn đắng, sau này mình học được kinh nghiệm làm sinh tố bơ ngon không bị đắng quan trọng là biết cách chọn bơ, chọn bơ phải chọn bơ chín đều không dập nát dể đau bụng, cách lựa bơ ngon chín tới là khi cần quả bơ lên lắc nghe tiếng hột kêu là bơ chín đều, khéo léo lựa quả bơ chặt thịt là bơ đắc lắc khá ngon và béo nha!

sinh to bo ngon

cách làm sinh tố bơ ngon nhất

nguyên liệu làm sinh tố bơ

– Bơ chín: 1 quả
– Sữa đặc: 20ml
– Sữa tươi: 100ml
– Đá bào

Cách làm sinh tố bơ ngon

– Cắt quả bơ theo chiều dọc làm đôi và bỏ hột cùng lớp màng bọc vỏ còn dính ở thịt bơ. Dùng dao nhọn cắt bơ thành các miếng hạt lựu nhỏ. Từ từ lộn trái nửa quả bơ để lớp thịt tự bở ra ngoài, còn lại vỏ dày thì bỏ.

cach boc vo bo ngon

– Cho bơ và sữa tươi, sữa đặc, đá vào máy say sinh tố, say cho thật nhuyễn thì đổ ra cốc cao. Bạn không nên cho quá nhiều đá vì như vậy sẽ làm bơ không được sánh và bị loãng, ăn sẽ nhạt.
bo
Sữa tươi không đường sẽ làm sinh tố bơ ngậy theo vị khác với vị ngậy sẵn có của bơ.

– Nếu bạn thích ăn ngọt có thể tăng lượng sữa đặc nhưng không nên bỏ sữa tươi. Sữa tươi không đường sẽ làm sinh tố bơ ngậy theo vị khác với vị ngậy sẵn có của bơ.

sinh to bo sua dac ngon

Muốn đẹp gái hơn, trẻ trung hơn chính là tác dụng của sinh tố bơ, ngoài ra nhiều bạn hỏi sinh tố bơ có tác dụng gì hơn nữa, mình liệt kê cho các bạn xem nhé: sinh tố bơ chống ung thư thận, ung thư miệng, chống đột quỵ, ung thư vú, và rất tốt cho mắt, ngoài ra có lượng vitamin E đáng kể giúp đẹp da chống lão hóa ra rất tố đấy nhé, với những công dụng của sinh tố bơ như vậy và cách làm sinh tố bơ ngon như trên sao bạn không tận dụng liền nhỉ! Chúc các bạn thành công nhé.