cách làm kem cây dưa hấu si rô sữa thơm mát dể làm

Lâu lắm rồi mới tự tay vào bếp làm kem cây hay kem que trái cây, lúc trước mình có hướng dẫn cách làm sinh tố bịch được các bạn gái rất thích và thực hành, hôm nay mình sẽ hướng dẫn cách làm kem cây - que dưa hấu ngon và nhìn đã mắt. Đây là cách làm kem dưa hấu được các nước nhiệt đới rất thích làm, đặc biệt cái nắng của cả nước đang dịp vào hè khá khắc nhiệt, chỉ cần bỏ ra khoảng 30 phút là bạn đã có những que kem cây dưa hấu siro cực ngon, bạn có thể bỏ thêm sữa đặc cho béo ngậy thì biến thôi nhé.

Cách làm kem cây dưa hấu si rô bắt đầu từ việc chuẩn bị nguyên liệu gồm:
+ Nữa trái dưa hấu
+ Nước cốt chanh 1/3 cup
+ 3 muỗng mật ong ( hoặc đường cát)
+ Si rô tùy vị bạn thích hoặc thay thế bằng sữa tươi hay sữa đặc tùy khẩu vị bạn nhé
+ Khuôn làm kem cây – que

khuon lam kem cay

Đầu tiên để làm kem dưa hấu bạn phải tạo ra hỗn hợp sinh tố dưa hấu say nguyễn như sau:
– Dưa hấu cắt thành hình quạt bỏ vỏ và hạt sau đó cho vào một chiếc tô, hoặc bạn có thể dùng máy say say vừa không được nguyễn lắm sẽ ra nước ( minh khuyên đừng dùng máy say nhé)
– Sau khi bỏ cơm dưa hấu vào tô, bạn cho cốt nước chanh khoảng 1/3 muỗng, 3 muỗng mật ong hoặc 3 muỗng đường,
sau đó là 4 muỗng siro tùy bạn thích vị gì, như vị cam, vị dứa, vị dâu…
– Bạn trộn hỗn hợp sinh tố dưa hấu này lên, dùng muỗng dằm lại hỗn hợp trên như hình vẽ nhé.

hon hop dua hau lam kem
Giờ chỉ cần dùng những chiếc khuôn làm kem cây xinh xắn bán ngoài chợ, siêu thị… bỏ vào trong khuôn hỗn hợp để từng đông của tủ lạnh, đợi ít nhất 2 tiếng đồng hồ là bạn đã có ngay những que kem dưa hấu cực ngon.

cách làm kem cây dưa hấu

Trên đây là những hướng dẫn cách làm kem dưa hấu bằng cây – que rất dể làm cho chị em, đặc biệt những buổi tối xem phim bạn dùng ngay những cây kem dưa hấu tự làm sẽ rất thú vị, đây cũng là những món giải khát dụ trẻ em rất thích. Chúc các bạn thành công với cách làm kem cây dưa hấu của mình nhé.