CÀ KHỊA sương sương với những câu nói KHINH BỈ “VĂN MINH” cho bọn đểu giả, hai mặt

Trong cuộc sống này ai cũng phải có những người bạn thân bên nhau lúc buồn vui và tất nhiên những đứa đáng ghét thì không ai mà không có. Càng lớn càng thấy cuộc sống này khó sống thế nào những người có thể cười nói vui vẻ trước mặt nhưng sau lưng có thể hại ta lúc nào không hay. Trong những lúc phẩn nộ như thế thì đọc những câu nói dưới đây sẽ khiến bạn đỡ ấm ức hơn. Hãy chấp nhận vì cuộc sống là như thế đừng nghĩ vì bạn không hại con sư tử thì bạn sẽ không bị nó ăn thịt. Dưới đây là tổng hợp những câu nói khinh bỉ hay nhất vừa thâm thúy, vừa sâu cay quá là phụ hợp với những bọn hai mặt, sống gian ác.

 1. Im lặng là đỉnh cao của sự khinh bỉ.
 2. Nhan sắc có hạn mà lựu đạn có thừa.
 3. Đã ngu mà còn cố tỏ ra nguy hiểm.
 4. Ăn mắm mà còn bày đặt đánh rắm.
 5. Ăn cơm ruốc đi bàn chuyện tổ quốc.
 6. Cách tốt nhất để kết thúc một cuộc tranh cãi là im lặng.
 7. Người thì như cái chậu mà nghĩ mình là hoa hậu.
 8. Đừng quan tâm đến kẻ nói xấu sau lưng bạn. Vì chỗ của họ là ở đó, mãi mãi sau lưng bạn.
 9. Bị người khác nói xấu chứng tỏ bạn có sức ảnh hưởng??!!!
 10. Chó Hoang mà cứ nghĩ mình là Bà Hoàng của xã hội!
 11. Trước khi nói xấu một ai đó, hãy xem mình đã tốt hơn họ chưa đã.
 12. Nhìn xa thì giống Thúy Kiều, nhìn gần mới biết… người yêu Chí Phèo.
 13. Dẫm nát Hi Vọng của tao… thì cũng có đứa khác đạp đổ Niềm Tin của mày.
 14. Chúng ta không thể chống lại những thằng ngu bởi vì chúng quá đông và nguy hiểm!!!
 15. Đời quá chán nên tao chẳng ngán đứa nào! Cứ xông vô, tao sẽ cho mày đi ôtô ra nghĩa địa!
 16. Cống rãnh đòi sánh vs đại dương… Kênh mương đòi tương đương vs bể nước.
 17. Ganh ghét đố kỵ nên mới nói xấu người ta thôi, con người ấy chả tốt lành gì chỉ thuộc hạng tiểu nhân tầm thường trong xã hội.
 18. Nếu người ta làm bạn buồn 1, hãy tự tạo niềm vui cho mình gấp 10 lần như thế. Chỉ có niềm vui, sự hạnh phúc và cuộc đời rộn rã tiếng cười của bạn mới là cách “trả thù” tốt nhất.
 19. Tử tế với mình thì mình tử tế lại. Còn khốn nạn như vậy mà bắt mình tử tế ấy… À ừ, tử đi rồi mình tế!
 20. hôi kệ đi bạn ơi, có người tốt kẻ xấu mà. Bạn sẽ có những người bạn chân thành và quý mến bạn nếu bạn là người không xấu!
 21. Với những kẻ chuyên đi nói xấu sau lưng bạn, đâm bị thóc chọc bị gạo khi bạn không có mặt thì hãy mỉm cười và “bơ” chúng đi nào. Cả đời họ chỉ có thể đứng sau lưng bạn mà thôi!
 22. Cuộc sống không phải lúc nào cũng êm đềm. Những kẻ không ưa bạn sẽ chực chờ sơ hở để làm bạn buồn, bạn khóc, bạn tổn thương và mục đích là khiến bạn không gượng dậy được. Đó là những lúc bạn cần mạnh mẽ hơn bao giờ hết.
 23. Nói xấu sau lưng thì rõ ràng là không tốt đẹp gì mới làm chuyện đâm lén sau lưng.nói người ta xấu 1 thì bản thân người nói xấu cũng xấu 10. nói thì nói vậy chứ bản thân tôi cũng đã từng nói xấu người khác sau lưng rồi, và tôi nghĩ nhiều bạn cũng đã từng vậy!
 24. Rồi sẽ có lúc bạn bị chính bạn bè của mình phản bội, làm tổn thương. Đừng dằn vặt, dù có tiếp tục trở lại làm bạn hay không thì cũng hãy cố gắng tha thứ cho họ. Tha thứ không phải để trở nên vĩ đại, mà là để hạnh phúc hơn. Việc bạn dằn vặt, mắng chửi, thù ghét người khác cũng đồng thời gây tổn thương cho chính bạn.
 25. Nếu cả hai cùng gân cổ lên để cãi như hai chiếc loa phát thanh, không ai nhường ai thì câu chuyện sẽ kết thúc một cách rất tồi tệ, tình cảm sẽ sứt mẻ. Hãy thử im lặng nghe họ trút hết bực dọc trước. Bạn sẽ có thời gian để suy nghĩ ai đúng ai sai và giải quyết mâu thuẫn êm thắm hơn hẳn.

Những câu nói trên ngắn gọn, súc tích những đủ nghĩa cho những bọn nói ít hiểu nhiều lắm đó. Những câu từ vẫn văn minh mà đúng không? Hãy là những người cà khia có văn hóa nha. Và đừng ghé page để đọc thêm nhiều câu nói hay ho, bổ ích nữa nhé! Cảm ơn bạn đã đọc.