4 cách làm tóc DÀI mà DÀY 13cm/tháng phương pháp tự nhiên được chứng minh khoa học

CÔNG THỨC MÓN NGON KHÁC

Theo nguyên cứu của U.S Center for Disease Control, tóc phát triển trung bình khoảng 1,25cm mỗi tháng, tốc độ phát triển của tóc phụ thuộc vào 2 điều: Di truyền và hình dạng của nang tóc. Người châu Á trung bình thường có mái tóc dày và thô sơ hơn người châu Âu và châu Phi. Thường sau hơn nữa năm nuôi tóc nhanh dà mình nhận ra chế độ ăn uống không tốt cũng như chăm sóc tóc không đúng cách là nguyên nhân chính dẫn để tóc của bạn rất rất lâu dài. Vì vậy làm thế nào để tóc nhanh dài và dày?

– Mỗi sợi tóc phát triển từ 1 nang tóc, trung bình đầu của bạn có khoảng 90.000 – 150.000 nang trừng tóc.
– Tóc của chúng ta bắt đầu phát triển từ gốc ở dưới da đầu.
– Máu từ các mạch máu trong da đầu của bạn là nguồn dinh dưỡng chính để nuôi dưỡng tóc phát triển.
=> Mình phải tìm hiểu thật kỹ để nguyên cứu ra chế độ ăn gì, uống gì, làm gì… để giúp cho tóc dài nhanh nhất trong 1 tuần đầu tiên thực hiện.
1/ Chế độ ăn uống giàu Biotin giúp tóc nhanh dài nhất.
Biotin hay còn gọi là vitamin H có khả năng hỗ trợ sự tăng trưởng tế bào và nó thúc đẩy mái tóc khỏe mạnh.

– Yêu cầu hàng ngày bạn cần có 30 micrograms vitamin H để đảm bảo tối thiểu dinh dưỡng nuôi dưỡng tóc nhanh dài. Mình bật mí cho bạn một số thực phẩm cực kỳ giầu chất Bioton giúp tóc mọc dài mà nhanh trong 1 tuần, không chỉ vậy mà móng tay và lông mi nữa nhé:
+ Hạnh nhân, đậu phộng, hạt dẻ và quả óc chó
+ Trứng (lòng đỏ có một trong những nồng độ cao nhất của Biotin)
+ Sữa và phó mát
+ Thịt lợn và Gan nấu
+ Cá hồi và cá mòi
+ Trái bơ

2/ Cuối đầu và mát xa da đầu cùng với dầu dừa

– Mình đảm bảo đây là phương pháp tự nhiên thứ 2 giúp mọc tóc nhanh nhất trong 1 tuần nhưng cần phải KIÊN TRÌ hết sức, mỗi ngày 1 lần cố gắng trong 7 ngày liên tiếp cuối đầu và xoa bóp da đầu nhẹ nhàng bằng những ngón tay trong 5 phút. Bằng cách này, bạn đang khuyến khích lưu thông máu và các nang lông tóc.

– Để giúp tăng cường tóc nhanh dài mà mượt dày bạn cần phả dưỡng ẩm chuyên sâu, hãy sử dụng một loại dầu tự nhiên như dầu dừa, dầu ooliu để mat xa da đầu. matxa với các loại tự nhiên này nên dùng khăn ủ tóc để khoảng 15-30′ để tinh chất dầu thấm sâu bên trong nang tóc, chân tóc.

3/ Bông cải xanh
Rau xanh là thực phẩm thứ 3 rất quan trọng cho sự phát triển của tóc vì có nhiều chất đạm và vitamin A, C tạo nên những bả nhờn nuôi dưỡng da đầu giúp kích thích tóc nhanh dài và suông mượt. Thật sự những bạn gái có mái tóc giòn và rụng nhiều thường vì bị thiếu hụt các loại vitamin này.
– Bật mí các nàng chính BÔNG CẢI XANH là loại rau xanh quan trọng nhất cho sự phát triển của tóc, trong bông cải xanh ngoài các chất vitamin A,B thì đặc biệt vitamin C còn ngăn ngừa rụng tóc.

4/ Chú ý

Mình liệt kê ra những điều chú ý để giúp cho những phương pháp làm tóc nhanh dài hiệu quả hơn như sau: Không gội đầu bằng dầu dội thường xuyên, 1 tuần nên 2 lần, hạn chế stress, bảo vệ tóc khi ra nắng, uống nhiều nước, không nên gội đầu với nước nóng và cuối cùng cần sự KIÊN TRÌ.