2 cách làm sinh tố đu đủ từ sữa chua và sữa đặc giúp giảm cân tăng vòng 1 trong 4 tuần liền

Sinh tố đủ đủ có tác dụng gì mà nhiều chị em thích như vậy? Theo nguyên cứu sinh tố đu đủ màu vàng và cam đủ rất tốt cho việc giảm cân và tăng vòng 1 cho chị em chúng mình, vì sao sinh tố đu đủ giảm cân trong vòng 4 tuần liền, trong đu đủ rất giàu vitamin A và C đấy các bạn, nên buổi sáng cách nàng thử làm sinh tố đu đủ sữa chua không đường sẽ rất tốt cho việc tiêu hóa và sinh tố đu đủ tăng vòng 1 đấy, nhiều chị em phụ nữ tầm 30-35 rất thích sinh tố đu đủ sữa đặc hay sinh tố đu đủ sữa chua vì giải khát loại sinh tố ngon này giúp đẹp da rõ rệt, vì đu đủ có nhiều caraten nên có tác dụng chống oxy hóa, biết được đều này thay vì sài mỹ phẩm làm đẹp da, các nàng hãy chăm lo da mặt và sức khỏe mình bằng các cách làm sinh tố hoa quả ngon như sinh tố đu đủ sữa chua hay sữa đặc mà mình hướng dẫn sau đây nhé!

Đối với các bạn muốn làm sinh tố đu đủ giảm cân nên sài cách làm sinh tố đu đủ sữa chua không đường nhé, còn nàng nào muốn tăng cân và đẹp da thì làm sinh tố đu đủ sữa đặc nhé, cùng mình học 2 cách làm sinh tố đu đủ ngon đẹp da, giảm cân, tăng kích cỡ vòng 1 sau đây:

cách làm sinh tố đu đủ sữa chua

Nguyên liệu gồm có:

  • 1 hộp sữa chua
  • Đu đủ
  • Sữa tươi
  • Đường

sinh to du du

– Đầu tiên, đu đủ bạn rửa thật sạch, gọt đi phần bỏ, chẻ đôi và tách đi phần hột ở bên trong. Tiếp đó cắt đu đủ thành từng miếng nhỏ, cho vào một tô sạch. Kế đến, bạn đổ sữa tươi ra tô to, cho vào đó một ít đường theo khẩu vị của bạn, nếu đây là sữa không đường thì nên cho nhiều đường hơn một xí, ngược lại đối với sữa có đường thì cho ít đường lại kẻo quá ngọt nha. Bạn một hộp sữa chua vào tô sữa tươi và khuấy đều để hai hỗn hợp này hoà vào nhau.

– Bạn lần lượt cho đu đủ đã thái vào máy xay sinh tố, tiếp đó đổ hỗn hợp sữa vào xay cùng. Xay đến khi đu đủ nhuyễn ra và cả hỗn hợp hoà vào nhau thì ngừng nhé. Đổ hỗn hợp sinh tố đu đủ với sữa chua vào tủ lạnh để lạnh lạnh hoặc cho đá vào thưởng thức là ngon nhất.

cách làm sinh tố đu đủ sữa đặc

sinh-to-du-du-sua-dac

Đối với cách làm sinh tố đu đủ sữa đặc các bạn chỉ cần thay công thức trên với sữa chua là được nhé, nên nhớ với cách làm sinh tố đu đủ sữa đặc các bạn thêm đường vừa thôi nhé, vì sữa đặc đã rất ngọt rồi.

Sinh tố đu đủ không chỉ tốt cho các chị em phụ nữ chúng mình như đẹp da, giảm cân, tăng vòng 1… đây cũng là loại sinh tố ngon rất tốt cho trẻ em, đặc biệt là về mắt và tiêu hóa nhé!.