2 cách làm sinh tố chuối – sinh tố chuối – dứa xoài chuối đẹp da giảm nám 7 ngày

Thêm một món sinh tố hoa quả ngon cho các nàng giúp đẹp da và giảm thâm nám chính là sinh tố chuối và sinh tố chuối xoài, chuối là một loại quả rất bổ dưỡng với cơ thể con người, đặc biệt với chị em phụ nữ nếu dùng chuối mốc thường xuyên sẽ giúp giảm nám và đẹp da lên nhé! Với trẻ em thì sinh tố chuối giúp tiêu hóa tốt, nhiều chất dinh dưỡng cho trẻ, giúp tăng cân nhanh nữa nha.

Cũng như mọi lần cách làm sinh tố chuối, sinh tố chuối xoài khá đơn giản, đặc biệt trong cách làm sinh tố chuối lần này mình cho thêm đậu phụng (lạc rang) và mật ong sẽ giúp cơ thể hấp thụ tốt, có vị thơm béo của sữa không đường và lạc rang, đối với sinh tố xoài cũng vậy, vì xoài chua chua rất hấp dẫn các nàng văn phòng, để thực hiện cách làm sinh tối chuối xoài các nàng nhớ mua xoài, chuối chính nhé, sữa tươi không đường nha. Mình sẽ trình bày đầy đủ nguyên liệu làm 2 loại sinh tố này như sau:

cách làm sinh tố chuối

Nguyên liệu làm sinh tố chuối
+ Sữa không béo: 100ml
+ Sữa chua: 1/2 hộp
+ Lạc rang: 100g
+ Chuối chín: 1 quả
+ Mật ong: 10ml

 

sinh to chuoi dep da

– Chuối bỏ vỏ, lấy ruột thái thành những khúc nhỏ cắt hình hạt lựu rồi cho vào ngăn đá. Việc làm đá chuối sẽ giúp cốc sinh tố thêm phần nhiễn, bột.

cach-lam-sinh-to-chuoi
– Lạc chia ra làm 2 phần. Cả 2 phần đều được xát bỏ vỏ, tách đôi hạt lạc. 1 phần cho vào xay dùng các loại nguyên liệu khác, 1 phần đem xay nhỏ
– Sau khi chuối thành đá thì cho chuối , đá và các loại nguyên liệu trên vào xay dùng nhau cho đến khi hỗn hợp trở nên sánh mịn. Nếu bạn thích có vị chua ngậy trong cốc sinh tố này thì có thể cho thêm sữa chua vào theo cách làm sinh tố chuối sữa chua.
– Từ từ rót hỗn hợp sinh tố vào cốc, thả lạc còn lại thả lên trên mặt cốc sinh tố để trang trí. Khi ăn những hạt lạc vỡ sẽ tạo vị bùi, thơm cho cốc sinh tố.

cách làm sinh tố chuối xoài

sinh to chuoi xoai bo duong

Nguyên liệu
+ 1 quả chuối chín
+ 1 /2 quả xoài
+ Đường hoặc mật ong

– Xoài cắt vỏ, chuối bóc vỏ rồi thái nhỏ cả 2 loại trái cây, cho vào máy xay sinh tố, thêm đường vừa độ ngọt. Nhấn nút xay nhuyễn mịn.

cach cat xoai
– Rót ra các ly dùng ngay, thêm đá nếu muốn.

Mình đã hướng dẫn 2 cách làm sinh tố chuối, sinh tố chuối xoài khá đơn giản và dể làm trong các loại sinh tố hoa quả, ngoài ra còn có cách làm sinh tố dứa xoài chuối thập cẩm cũng được nhiều bạn ưa thích, cách làm sinh tố dứa xoài chuối cũng như trên, chỉ cần thêm dưa đã cắt vỏ và bỏ mắt là xong nhé, chúc cả nhà đón hè với những ly sinh tố chuối, sinh tố chuối xoài và sinh tố dứa xoài chuối cực ngon nha

sinh to chuoi dep da

.